“Giải mã" những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương

Ngày 02/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Triệu chứng đau nhức xương khớp ngày càng trở nên phổ biến ở độ tuổi trung niên do nhiều yếu tố đặc biệt là sự lão hoá do tuổi tác. Thế nhưng, hiện nay, người trẻ cũng thường xuyên gặp phải những vấn đề về xương khớp. Triệu chứng này gây ra không ít phiền toán trong cuộc sống.

Là một trong những thầy thuốc có đóng góp rất lớn đối với nền y dược học cổ truyền Việt Nam, GS.TS Trương Việt Bình đã thực hiện hơn 80 công trình nghiên cứu lớn nhỏ về những triệu chứng bệnh ở người. Mỗi công trình đều mang lại những giải pháp có ích cho nền y học Việt. Được gọi với cái tên thân thuộc: “thầy thuốc của nhân dân", 40 năm bốc thuốc, cứu người, giáo sư chưa từng một lần cảm thấy chán nản, cũng chưa từng nề hà cái khó, cái khổ. Điều mà ông mong muốn trong suốt quá trình làm nghề đó là có thể góp một phần nhỏ bé để sức khoẻ của xã hội ngày một cải thiện. 

“Giải mãamp;#34; những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương - 1

Cũng đã ở độ tuổi của những dấu hiệu lão hoá, giáo sư cũng cảm nhận được không ít những biến đổi trong cơ thể do dấu hiệu tuổi tác gây ra, đặc biệt là vấn đề về xương khớp, thường xuyên ê nhức các khớp, tê bì chân tay. Ông bắt đầu đi vào tìm hiểu mọi triệu chứng đau xương khớp và tìm ra nguyên nhân cốt lõi gây ra những vấn đề này để có phương pháp hỗ trợ cải thiện một cách hiệu quả nhất. Nhờ nghiên cứu của GS.TS Trương Việt Bình, nhiều người đã thực sự cải thiện được tình trạng xương khớp. Tiếng lành đồn xa, hàng ngày khách đến khám bệnh xếp hàng, có nhiều người từ những tỉnh lân cận cũng tìm về với phòng khám nhỏ của ông với mong muốn được nghe những lời khuyên từ thầy. 

“Giải mãamp;#34; những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương - 2

Mọi triệu chứng liên quan đến xương khớp phần lớn có nguyên nhân chủ yếu đến từ việc thay đổi thời tiết đột ngột hoặc do nhiều thói quen của cuộc sống gây nên. Dù là bất cứ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì việc sử dụng những sản phẩm có công dụng hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp là cần thiết đối với người đang mắc triệu chứng xương khớp. Và ở bất cứ độ tuổi nào, triệu chứng này đều có thể làm phiền, vậy nên việc sử dụng các sản phẩm đó là cần thiết. 

“Giải mãamp;#34; những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương - 3

Vốn là người bốc thuốc nam, cứu người, giáo sư luôn đề cao những cây thảo dược trong tự nhiên vì luôn an toàn với sức khoẻ, không gây ra những tác dụng phụ sau một thời gian sử dụng và đặc biệt có thể sử dụng lâu dài để duy trì tình trạng sức khoẻ. Theo nghiên cứu mới nhất của Giáo sư về triệu chứng đau nhức xương khớp, có 8 loại thảo dược thiên nhiên mà khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hiệu quả hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp ở mọi lứa tuổi, đó là: Dây đau xương, cốt toái bổ, hy thiêm, kế đầu ngựa, thiên niên kiện, thổ phục linh, đỗ trọng, nhục quế.

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên công trình y học tự nghiên cứu của GS.TS Trương Việt Bình,  bộ đôi TPBVSK Bách Niên Vương có khả năng tác động sâu và toàn diện hơn, góp phần hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp cho người Việt. Sản phẩm TPBVSK Bách Niên Vương ở dạng viên nang được cấu thành từ 8 loại thảo mộc thiên nhiên đã được GS.TS Trương Việt Bình tìm ra với công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp. Được sản xuất dưới dạng viên nang, sản phẩm được đánh giá cao về tính ứng dụng trong cuộc sống, dễ dàng mang theo bên người, khi đi xa hoặc đi làm. 

“Giải mãamp;#34; những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương - 4

Khi nhắc đến các triệu chứng đau nhức xương khớp, nhiều người sẽ nghĩ đến dầu xoa bóp hoặc các loại rượu thuốc, đó không chỉ coi là thói quen của người Việt mà tác dụng của các loại dầu xoa bóp hay rượu thuốc xoa bóp đều đã được chứng mình hiệu quả rõ rệt. Massage Bách Niên Vương được phát triển dựa trên phương thức ngàn đời của cha ông để lại, loại dầu xoa này có công dụng làm nóng nhanh các phần thoa vào, được sử dụng để xoa bóp các vùng có dấu hiệu đau nhức. 

“Giải mãamp;#34; những cơn đau xương khớp bằng TPCN Bách Niên Vương - 5

Sử dụng bộ đôi sản phẩm TPBVSK Bách Niên Vương để có thể cải thiện sâu và toàn diện triệu chứng đau nhức xương khớp.

TPBVSK Bách Niên Vương - 2 giải pháp trong 1, hỗ trợ điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại HADUCO

Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Điện thoại: 0855551111

Website:  http://www.bachnienvuong.com/thaybinhxuongkhop

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/giai-ma-nhung-con-dau-xuong-khop-bang-tpcn-bac...

(Khám phá).