Mua thuốc trị bệnh, một cụ bà trúng thưởng 1 tỷ đồng

Ngày 13/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Một cụ bà 81 tuổi ở quận 5, TP.HCM khi mua thuốc chữa căn bệnh sơ gan đã may mắn trúng thưởng 1 tỷ đồng.

95% đơn hàng là thuốc chữa bệnh

Bà Lê Thị Hường, sinh năm 1938, ở Q.5, TP.HCM bị bệnh gan đã nhiều năm nay. Cách đây 4 năm, bà phát hiện bị bệnh sơ gan, phải điều trị tích cực.

Tháng 3.2017, tình cờ bà Hường đọc được mẫu quảng cáo bán thuốc trị bệnh gan trên cuốn ca-ta-lô của thương hiệu Best Products. Ngay lập tức, bà Hường đặt hàng để mua thuốc trị bệnh cho mình.

“Vợ chồng con gái lớn tôi là bác sĩ. Nghe tôi mua thuốc trị bệnh gan từ thương hiệu Best Products thì hai con chỉ căn dặn, phải mua thuốc của hãng thuốc có uy tín và xem kỹ hạn sử dụng. Nghe con nói vậy tôi cũng làm theo. Và may mắn là thuốc mà Best Products cung cấp rất chất lượng, hạn sử dụng rất lâu” – bà Lê Thị Hường chia sẻ.

Song song với việc mua thuốc chữa bệnh cho mình, bà Hường biết được Best Products đang có chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng, mua hàng càng nhiều, cơ hội trúng 1 tỷ đồng càng cao nên bà Hường quyết định tham gia.

“95% đơn hàng mà tôi mua của Best Products là thuốc trị bệnh. Tôi thấy thuốc nào trị bệnh cho tôi hay trị những bệnh mà con cháu, bà con dòng họ đang mắc phải là tôi mua. Vừa chăm lo sức khỏe cho mình, cho gia đình, bà con… vừa được tham gia chương trình khuyến mại, có cơ hội trúng 1 tỷ đồng thì hay quá, tại sao không tham gia?” – Bà Hường kể lại.

Muốn rụng tim khi nghe thắng 1 tỷ đồng

mua thuoc tri benh, mot cu ba trung thuong 1 ty dong - 1

Sau ngày 30.8 là ngày cuối cùng kết thúc chương trình khuyến mại để chọn ra người trúng giải, bà Hường hồi hộp lắm. Bà kể: “Tuy xác định mục tiêu là mua thuốc, mua hàng để chăm lo sức khỏe và sử dụng nhưng vẫn mong muốn được trúng thưởng 1 tỷ đồng nên sau ngày 30.8 tôi cứ hồi hộp, mong ngóng. Dẫu biết rằng chương trình này có phạm vi rộng, trên toàn quốc, mà cả nước thì nhiều người giàu có và cũng sẽ mua hàng như mình nên mình khó có cơ hội thắng giải là người mua hàng nhiều nhất. Vậy mà, ngày 14.9, khi nghe tin báo trúng thưởng 1 tỷ đồng từ công ty, tôi mừng muốn…rụng tim”.

Chia sẻ niềm vui

Nhận 1 tỷ đồng, bà Hường lập tức lên kế hoạch chi tiêu số tiền 1 tỷ đồng của mình. Theo đó, bà Hường cho biết sẽ trích phần thưởng để tặng cho con cháu mỗi người một ít gọi là chút lộc. Sau đó, bà Hường sẽ chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh. Số còn lại bà để dành dưỡng già, đỡ phiền đến con cháu.

Song song với kế hoạch đó, bà Hường còn trích số tiền 50 triệu đồng từ tiền thắng giải 1 tỷ đồng để trao lại cho Công ty TNHH Catalogue Shopping để công ty thực hiện chương trình thiện nguyện, mang chút niềm vui đến những mảnh đời bất hạnh.

Mua thuốc trị bệnh và trở thành tỷ phú ở tuổi 81, đó quả là một câu chuyện có hậu của bà Lê Thị Hường khiến nhiều người bàn tán, cũng là niềm vui của nhiều khách mời, bào chí khi chứng kiến buổi lễ trao giải mà Best Products đã trao 1 tỷ đồng cho bà Lê Thị Hường vào ngày 29.9 vừa qua.

mua thuoc tri benh, mot cu ba trung thuong 1 ty dong - 2

Bên cạnh bà Lê Thị Hường thắng giải 1 tỷ đồng còn có 2 khách hàng trúng 2 giải thưởng khác là bà Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre) với Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng và ông  Đinh Như Trực (TP.HCM) trúng Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng từ chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn” của thương hiệu Best Products.

Nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào hạnh phúc trao thưởng 1 tỷ đồng cho bà Lê Thị Hường

Sáng 29.9.2017, tại khách sạn Novotel Saigon Centrer (Q.3, TP.HCM), vợ chồng nghệ sĩ Quang Minh – Hồng Đào cùng Ban giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping đã trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho bà Lê Thị Hường  đến từ Q.5, TP.HCM và 2 khách hàng trúng thưởng. nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hồng Đào và ông xã cùng tham dự Lễ trao giải của Công ty và chúng tôi vinh hạnh được tận tay trao những phần thưởng lớn như thế này cho khách hàng của một thương hiệu tại Việt Nam. Qua đây mới thấy kinh tế Việt Nam mình đi lên, phát triển mạnh và có những thương hiệu dám tổ chức những chương trình khuyến mại rất hoành tráng như Best Products”.

Theo Quốc Thắng (Khám Phá).