Phúc An Đường - Sản phẩm đắc lực hỗ trợ điều trị tiểu đường

Ngày 21/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống ngày càng hối hả, công việc khiến chúng ta bận rộn nên quên đi việc phải chăm sóc bản thân mình khiến những căn bệnh mạn tính như cao huyết áp,  tim mạch ung thư và đặc biệt đó chính là đái tháo đường có cơ hội xâm lấn vào cơ thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, trên thực tế bản chất căn bệnh này không nguy hiểm, biến chứng của nó mới thật sự nguy hiểm. Và đường huyết đóng 1 vai trò chủ chốt quyết định nguy cơ biến chứng tiểu đường, trên thế giới cứ mỗi 10 giây trôi qua thì có 1 người chết vì bệnh tiểu đường. Theo ước Việt năm 2013, có gần 3.300 ca tiểu đường trong độ tuổi từ 20-79, dự kiến đến năm 2035 con số này sẽ tăng lên gần 6,4 triệu người và 60% ca biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra, những con số thật khủng khiếp.

Phúc An Đường - Sản phẩm đắc lực hỗ trợ điều trị tiểu đường - 1

Nếu sử dụng thuốc Tây trong thời gian dài hoặc liều lượng cao sẽ không thể nào tránh được ảnh hưởng của tác dụng phụ và dẫn tới tình trạng kháng thuốc. Vì thế, có rất nhiều trường đại học và cao đẳng chuyên đào tạo các ngành y- dược học chuyên về dược thảo được mở ra thu hút nhiều học viên theo học. Thuốc dược thảo hiện nay chiếm vị trí quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, ít tác dụng phụ lại mang lại tác dụng điều trị cao.

Theo Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn, Y học cổ truyền là một phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kể cả những quốc gia có nền y học hiện đại như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản thì Y học cổ truyền vẫn được tiếp tục và phát triển.

Những phiền toái mà tiểu đường gây ra:

- Sức khỏe và tinh thần giảm sút, không có năng lượng.

- Ăn uống thì phải kiêng khem đủ thứ, kể cả nhiều món khoái khẩu.

Phúc An Đường - Sản phẩm đắc lực hỗ trợ điều trị tiểu đường - 2

- Bệnh tiểu đường không chỉ khiến cho người bệnh mà còn khiến cho người thân luôn luôn lo lắng, lo về những biến chứng , tác dụng phụ của thuốc tây, hay việc di truyền cho con cái…

- Ngốn khá nhiều tiền từ chi phí đi lại, đến tiền thuốc men..

- Hằng ngày phải nhớ uống thuốc đều đặn, nếu lỡ quên thì đường huyết lại tăng cao vọt.

Bên cạnh đó còn rất nhiều phiền toái mà căn bệnh tiểu đường mang lại khó có thể kể ra hết, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Phúc An Đường – Sự lựa chọn ưu việt của người Việt

Dựa vào nền tảng từ công thức gia truyền hơn 30 năm về bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả. Qua nhiều công cuộc nghiên cứu, tìm tòi và thử nghiệm kết hợp thêm các vị thảo dược khác để có thể tạo nên một phương thuốc ưu việt nhất nhằm giải quyết được những vấn đề của người bệnh tiểu đường.  Từ đó sản phẩm hạ đường huyết Phúc An Đường được ra đời.

Phúc An Đường - Sản phẩm đắc lực hỗ trợ điều trị tiểu đường - 3

Phúc An Đường - sản phẩm này đã được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả và an toàn, được bào chế từ các loại thảo dược quý có nguồn gốc từ tự nhiên  như cao dây thìa canh, cao cỏ ngọt, cao khổ qua, cao tri mẫu, bột ngũ vị tử, bột sinh địa, bột thiên môn, bột huyền sâm, bột hồng hoa, bột trạch tả, được sản xuất bằng công nghệ máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP –WHO và đã được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất để và lưu hành trên thị trường.

Sản phẩm Phúc An Đường tác động trực tiếp vào bên trong cơ thể, tác động trực tiếp vào tuyến tụy, hiệu quả sau 7-14 ngày đầu sử dụng và giúp chỉ số đường hạ xuống dần dần và từ đó ổn định lâu dài, nó còn giúp giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường gây ra. Chính vì thế, rất nhiều người bệnh trên khắp mọi miền đất nước đã sử dụng và xua tan nỗi lo về căn bệnh tiểu đường ngay tại nhà 1 cách hiệu quả và đơn giản.

Mặc dù cho tới bây giờ, chưa một tổ chức hay nhà nghiên cứu nào có thể khẳng định sẽ đẩy lùi hoàn toàn bệnh tiểu đường nhưng chung quy mục đích hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường chính là làm thế nào để giúp người bệnh kiểm soát tốt nhất lượng đường huyết, không để nó gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của người bệnh.

Sử dụng sản phẩm Phúc An Đường kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí và tập luyện thể dục thường xuyên, người bệnh tiểu đường sẽ đạt mức đường huyết lí tưởng, an toàn như mình mong muốn và giảm thiểu nguy cơ biến chứng tiểu đường đáng kể.

Hiện tại, thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường Phúc An Đường đang được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Quốc Tế TPCO

Địa chỉ: 87/31 Đường Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Tổng Đài: 0931.145.347

Email hỗ trợ: info@thaoduoctpco.com

Website: Thaoduoctpco.com

(Khám phá).