Rượu bia đi qua, nỗi đau ở lại!

Ngày 20/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Rượu, bia không chỉ gây tổn hại cho sức khoẻ, tinh thần của người sử dụng nó mà còn khiến người thân của người nghiện bia, rượu phải chịu nhiều nỗi đau và xã hội thêm gánh nặng.

Nguy cơ tan vỡ gia đình từ sự thất vọng, mỏi mệt dai dẳng vì người kia không cùng vun vén hạnh phúc, vì người được gọi là chồng không có thời gian cho gia đình bởi những lần bia, rượu; đến những vụ bạo hành vợ con, gia đình ly tán cũng vì bia rượu. Những hệ luỵ ấy vẫn là câu chuyện được nhắc đến hàng ngày và chưa có hồi kết.

ruou bia di qua, noi dau o lai! - 1

Nỗi đau cho thế hệ tương lai

Trên thế giới, mỗi năm rượu, bia là nguyên nhân gây tử vong cho 3,3 triệu người, chiếm 5,9% tổng số tử vong, làm mất đi 5,1% số năm sống khỏe mạnh của con người, tương đương gánh nặng về sức khỏe do hút thuốc lá gây ra. Không dừng lại ở đó, rượu bia là nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm vợ chồng, cha con; gây ra những nỗi đau về tinh thần và thể xác cho người thân, gia đình của người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Về tình trạng trẻ em bị ảnh hưởng bởi tình trạng lạm dụng rượu bia của người lớn, Tổ chức Health Bridge đã chỉ ra kết quả cho thấy: Có 11% trẻ em bị xúc phạm, nhục mạ, mắng chửi; 6,5% bị bỏ mặc, thiếu sự chăm sóc bảo vệ của người lớn; 3,8% bị đánh đập, gây đau đớn về thể xác... Trẻ em trong gia đình có người lạm dụng rượu chịu nhiều thiệt thòi cả về dinh dưỡng và giáo dục so với các trẻ em khác. Các em sẽ tới ngưỡng cửa của tuổi lao động với bất lợi kép - sức khỏe yếu, trình độ học vấn kém hơn trẻ em bình thường khác. 

ruou bia di qua, noi dau o lai! - 2

Giải pháp cho những người “không thể nói không với rượu, bia”

Vẫn biết rượu, bia gây ra quá nhiều hệ luỵ nhưng với những người vì lý do công việc, buộc phải giao tiếp nhiều thì việc sử dụng rượu, bia là không thể tránh khỏi. Và họ thường tìm đến các sản phẩm giải rượu (https://www.facebook.com/giairuoushugoshin/) như một giải pháp đối phó với hậu quả của rượu, bia. Tuy nhiên, hiện nay có một số sản phẩm giải rượu chứa chất đối kháng Ethanol, loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, khiến người sử dụng tỉnh táo tức thì và có thể uống “trăm chén không say”, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài. Điều này không phải ai cũng biết vì nhiều người đã quen với quan niệm “giải rượu là làm cho tỉnh rượu”.

Khác với các dòng sản phẩm đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin Nhật Bản (https://shugoshin.vn) hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên là: nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn. Các nguyên liệu này được nuôi trồng, sản xuất tại Nhật cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và công thức cấu thành sản phẩm riêng biệt.

Vào Việt Nam tháng 10/2018, với số xác nhận công bố của Bộ Y Tế là 6916/2018/ĐKSP, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin đã được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận. Có khoảng 60% khách hàng đã mua sản phẩm lần tiếp theo và gần 90% nói rằng Shugoshin có hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan khi họ uống rượu bia. Sử dụng Shugoshin cơ thể bạn như có thêm một người bảo vệ gan của bạn. Vì vậy, không có gì quá khi nói Shugoshin là Tửu hộ thần đối với những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia.

Shugoshin chung tay bảo vệ lá gan người Việt, bảo vệ tương lai Việt

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin được phân phối bởi Công ty Meiko là đơn vị 100% vốn FDI thuộc tập đoàn Meiko Electronics Nhật Bản. Tại Nhật, Shugoshin không còn là cái tên xa lạ bởi người Nhật có thói quen sử dụng giải rượu trước và sau khi uống rượu bia. Hơn thế nữa, họ chú trọng đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, hỗ trợ giải quyết tận gốc những tác hại do rượu bia gây ra, nhất là với gan – bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất.

ruou bia di qua, noi dau o lai! - 3

Kết quả của cuộc phỏng vấn 4.210 y bác sỹ Nhật về cách giải rượu có đến 21% sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ để thải độc gan khi uống rượu. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi Shugoshin là lựa chọn tại đất nước mặt trời mọc. Và cũng chính vì vậy, Shugoshin đến Việt Nam như một trong những giải pháp trước tình trạng các bệnh về gan do uống rượu bia đang có xu hướng gia tăng gần đây.

Với việc phân phối độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin, Ông Nguyễn Đức Phương - CEO của Công ty Meiko chia sẻ: “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin ra đời với sứ mệnh thay đổi quan niệm về giải rượu tại Việt Nam và dứt điểm hệ luỵ do bia rượu gây ra. Với Shugoshin, chúng tôi cam kết chung tay bảo vệ lá gan người Việt, vì sự phát triển cộng đồng Việt.”

Vui lòng liên hệ dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY MEIKO

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: https://giairuoushugoshin.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.        

(Khám phá).