“Tạm biệt căn bệnh viêm cổ tử cung, tôi như hồi sinh trở lại”

Ngày 16/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Chị Lê Trần Thái Phương Uyên (Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) đã phải chịu đựng nỗi đau dai dẳng của căn bệnh viêm cổ tử cung trong vòng hơn 4 năm. Chị chia sẻ, trong suốt chừng ấy thời gian, cuộc sống của chị đã bị đảo lộn và nhiều khi cảm thấy bế tắc.

“Bệnh viêm cổ tử cung đã khiến tôi khổ sở nhiều năm liền. Và rồi tình cờ khi tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung trên mạng, tôi thấy Website của công ty TNHH Dược Phẩm V-life (http://www.v-life.com.vn), đặt lòng tin, tôi đã đặt mua sản phẩm SHY – Dung dịch vệ sinh phụ nữ organic. Ngay lần đầu tiên sử dụng, tôi đã cảm thấy bệnh viêm cổ tử cung đeo bám tôi suốt 4 năm đã có dấu hiệu tích cực, cảm giác ngứa, rát thường xuyên không còn nữa. Sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, các triệu chứng của bệnh hết dần, thay vào đó là cảm giác thoải mái dễ chịu”, chị Lê Trần Thái Phương Uyên nói.

“Tạm biệt căn bệnh viêm cổ tử cung, tôi như hồi sinh trở lại” - 1

Chị Lê Trần Thái Phương Uyên (Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận). Ảnh NVCC.

Trước khi sử dụng Sản phẩm SHY – Dung dịch vệ sinh phụ nữ organic của công ty TNHH Dược Phẩm V-life, theo chị Uyên, nỗi lo lắng luôn thường trực trên gương mặt chị mỗi ngày. Chị Uyên cho biết, chỉ những chị em phụ nữ nào bị bệnh viêm cổ tử cung mới thấu hiểu được cảm giác khó chịu ở vùng kín, khiến cho cuộc sống như rơi vào địa ngục. Và nhiều lần, chị Uyên đã cảm thấy bế tắc khi không thể tìm ra một phương pháp trị dứt điểm tình trạng này.

“Hồi đó, gương mặt tôi xanh xao và gầy guộc bởi vì lo lắng và thấy hổ thẹn mỗi khi ra đường. Ai cũng nói trông tôi khi đó như già hơn 3 đến 4 tuổi. Thú thật, nhiều đêm vì suy nghĩ về căn bệnh khó nói mà khiến tôi đã trằn trọc không ngủ được và rơi nước mắt. May thay, nhờ dùng SHY-dung dịch vệ sinh phụ nữ organic mà tôi như người quay trở về tuổi thanh xuân vậy. Ai cũng nói thời gian gần đây tôi đã lấy lại được sự tự tin và trẻ ra rất nhiều. Tất cả là nhờ những nỗi đau của bệnh viêm cổ tử cung đã tan biến và không còn khiến tôi phải lo lắng, suy nghĩ nhiều như trước. Nhiều khi tôi thầm nghĩ, giá mà mình tìm thấy sản phẩm SHY sớm hơn”, chị Uyên nói thêm.

Vừa qua, chị Uyên có dịp trở lại Sài Gòn, chị ghé qua một bệnh viện phụ khoa nơi chị từng chữa trị viêm cổ tử cung để tái khám xem tình trạng bệnh thuyên giảm như thế nào.

“Khi tôi đến bệnh viện để tái khám bệnh viêm cổ tử cung, khi vừa thăm khám nhân viên y tế đã nói “ủa, chị tái khám viêm cổ tử cung ạ, em đâu thấy có dấu hiệu gì của bệnh đâu”. Thực sự, nghe được câu đó tôi thấy vui mừng và hạnh phúc. Nhờ sản phẩm SHY mà giờ đây tôi đã không còn bị căn bệnh khó nói đeo bám nữa”, chị Uyên cho biết.

Theo chị Uyên, suốt hơn 4 năm trời chị phải chịu đựng những cảm giác ngứa, rát khó chịu mà chắc chỉ chị em phụ nữ mới hiểu. Trong quá trình đi tìm các phương pháp chữa trị và gần như ai giới thiệu chỗ nào khám tốt, có thuốc hay chị cũng đều đến dù xa xôi cỡ nào. Và ngần ấy thời gian đi tìm thuốc chữa viêm cổ tử cung, chị Uyên cũng đã bắt gặp rất nhiều phụ nữ cùng cảnh ngộ như mình khi bị viêm phụ khoa, bị bệnh vùng kín làm phiền.

“Mỗi lần bắt gặp một ánh mắt buồn, lo lắng đi chữa bệnh phụ khoa tôi lại thấy có sự hiện diện của mình trong đó. Trong quá trình ngồi chờ khám, nhận thuốc, chúng tôi đã chia sẻ cho nhau về căn bệnh và có lẽ, chỉ những chị em phụ nữ mới thấu hiểu được cảm giác khó chịu này. Chúng tôi đã cùng cho nhau số điện thoại để nếu ai mà tìm được phương thuốc chữa chị tốt, hiệu quả thì chia sẻ cho nhau. Lúc đó, tôi không nghĩ mình sẽ tìm được sản phẩm mà có thể trị dứt điểm bệnh việm cổ tử cung. Tôi chỉ nghĩ, tìm được thuốc gì đó để hạn chế tối đa nhất cảm giác khó chịu vùng kín là may lắm rồi.

Sau khi sử dụng sản phẩm Sản phẩm SHY – Dung dịch vệ sinh phụ nữ organic của công ty TNHH Dược Phẩm V-life và thấy kết quả hiệu nghiệm ngay lần đầu tiên. Tôi đã giới thiệu cho các chị em cùng cảnh ngộ và ai cũng có phản hồi tốt về lần sử dụng đầu tiên sản phẩm. Nhều người bị nhẹ cũng đã khỏi sau một thời gian ngắn trị liệu và hơn hết, mọi người đã không còn phải “chạy đôn chạy đáo “tìm thầy, tìm thuốc nữa”, chị Uyên thông tin.

“Tạm biệt căn bệnh viêm cổ tử cung, tôi như hồi sinh trở lại” - 2

 Sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm SHY, các triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung hết dần, thay vào đó là cảm giác thoải mái dễ chịu giúp cuộc sống của chị Uyên hạnh phúc hơn. Ảnh NVCC.

Hiện nay, sản phẩm SHY của Công ty THHH Dược Phẩm V-life đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc thông qua các đại lý. Và không ngừng vươn xa, dự kiến trong tương lai gần, SHY cũng sẽ có mặt tại nhiều nước trên thế giới, tự hào là sản phẩm đỉnh cao, uy tín của người Việt sánh tầm Quốc tế.

SHY có mức giá chỉ 185.000đ / Hộp 1 chai 80ml.

Hãy để SHY chăm sóc bạn mỗi ngày!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM V-LIFE

Địa chỉ: Số 88/4 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: info@v-life.com.vn

Hotline: 0961 83 83 70 - 1900 9476

Website: http://www.v-life.com.vn

(Theo Khám phá).