Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt - chăm sóc chuyên sâu nam khoa, phụ khoa uy tín

Ngày 26/09/2017 12:00 PM (GMT+7)

Với sự phát triển của y học hiện đại, vấn đề chẩn đoán điều trị mang tính chuyên môn cao đã được chú ý nhiều hơn. Khi chỉ tập trung vào một chuyên môn cụ thể thì phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt chữa bệnh ngày càng tinh tế tỉ mỉ hơn, tạo ra một ưu thế riêng.

Là phòng khám chuyên khoa được thành lập trên địa bàn tỉnh Đồng nai, hiện nay Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã không ngừng cải thiện trong lĩnh vực điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, trĩ, các loại bệnh xã hội khi bước vào thời đại hội nhập chuyên nghiệp hóa và chuyên môn cao.

Phòng khám Đa khoa  Âu Mỹ Việt với thực lực và trình độ, dịch vụ chuyên môn nhằm chăm sóc tốt và chu đáo sức khỏe sinh sản,mang nền y học của tỉnh Đồng Nai tiến sang một bước ngoặt mới trên con đường bảo vệ sức khỏe cộng đồng chuyên nghiệp.

phong kham da khoa au my viet - cham soc chuyen sau nam khoa, phu khoa uy tin - 1

1. Với điều trị chuyên khoa đặc sắc:

Phòng Khám đa khoa ÂU MỸ VIỆT xây dựng các phòng điều trị nam khoa, phòng điều trị phụ khoa, phòng điều trị bệnh trĩ cùng 5 phòng chức năng khác như phòng tiêm thuốc, phòng hồi sức, phòng thực hiện tiểu phẫu, phòng nghiên cứu và phục hồi chức năng tổng quát.

Các bác sĩ chuyên khoa thật sự đã chẩn đoán điều trị cho nhiều bệnh nan y nhờ vào việc phân tích cụ thể các loại bệnh nam khoa phụ khoa, đồng thời mở rộng phạm vi nghiên cứu khoa học. Các y bác sĩ phòng khám giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tình trong quá tình trị liệu. Quả thật là “trị đúng bệnh, trị đúng cách”, ngoài ra còn có quy trình khám chữa bệnh tinh tế đã giúp phòng khám đa khoa  Âu Mỹ Việt tại Đồng Nai thêm chuyên nghiệp và uy tín hơn.

2. Với thiết bị hỗ trợ tân tiến

Phòng khám đa khoa ÂU MỸ VIỆT là cơ sở tiên phong tại Đồng Nai với chất lượng chuyên môn cao, nắm bắt và am hiểu toàn diện sự phát triển của nền y khoa, cũng như tập hợp mọi nguồn tài nguyên công nghiệp với tiêu chuẩn “chất lượng cao, tinh tế, chuẩn xác”. Chính vì vậy phòng khám đã đầu tư các thiết bị chuẩn trị tân tiến về bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh trĩ gặt hái được nhiều đột phá, đồng thời trị liệu thành công hơn chục ngàn bệnh nhân.

phong kham da khoa au my viet - cham soc chuyen sau nam khoa, phu khoa uy tin - 2

3. Với tiêu chí phục vụ tận tình nhân ái

Phòng khám đa khoa ÂU MỸ VIỆT từ trước đến nay đều dựa vào khái niệm “vì con người làm gốc, đặt bệnh nhân làm trung tâm”. Đặt việc phục vụ lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, tôn trọng nhân cách và phẩm giá của bệnh nhân, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và ý kiến chấp thuận từ phía người bệnh. Hiện thực hóa quy trình phục vụ thân thiện, xanh sạch và tạo ra một môi trường trị liệu thoải mái và ấm áp đến mọi người.

4. Với sức mạnh nghiên cứu khoa học uyên bác làm cơ sở

Phòng khám đa khoa ÂU MỸ VIỆT nổi tiếng về khám nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, đã thuê cố vấn y tế cao cấp, các học giả nổi tiếng về ngành y làm cố vấn trong vấn đề chẩn đoán và điều trị. Theo đó phòng khám thành lập một đội ngũ chuyên gia phụ trách điều trị, duy trì công tác khoa học nghiêm túc và thiết thực.

Làm vậy với mục đích cam kết thực hiện các nghiên cứu về bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh trĩ, lâm sàng, học hỏi trao đổi công nghệ tiên tiến, liên tục nâng cao trình độ dịch vụ chuyên môn, tiến hành các loại tiểu phẫu liên quan đến bệnh hậu môn trực tràng, bệnh trĩ, các căn bệnh nan y khác, đặc biệt là áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu cải tiến, mang đến cho bệnh nhân chăm sóc chuyên sâu hơn về an toàn sức khỏe.

phong kham da khoa au my viet - cham soc chuyen sau nam khoa, phu khoa uy tin - 3

Phòng khám Đa khoa Âu Mỹ Việt

Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai

Tổng đài tư vấn miễn phí: (0251) 882 0088

Website: www.dakhoaaumyviet.vn

(Theo Khám phá).