Phòng khám chuyên Khoa Trĩ Thành Thái - Hỗ trợ chữa bệnh thầm kín

Ngày 29/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Hầu như bất kỳ ai cũng đều tự tin về sức khỏe bản thân cũng như đảm bảo chức năng hoạt động của một số bộ phận vùng hậu môn – trực tràng luôn ổn định. Thế nhưng khi gặp phải bệnh với những dấu hiệu bất thường thì lại không biết tìm ai để giải bày và thổ lộ ở đâu mới giải quyết được vấn đề.

Phòng khám chuyên Khoa Trĩ Thành Thái - Hỗ trợ chữa bệnh thầm kín - 1

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái

Một số bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng thường gặp phải chủ yếu đều là những chứng như rò hậu môn, áp-xe hậu môn, các dạng trĩ, nghẹt búi trĩ, sa niêm mạc hậu môn trực tràng,.. Điều này không những khiến người bệnh trở nên tự ti với bản thân, ảnh hưởng phiền toái đến đời sống sinh hoạt, công việc hằng ngày mà bên cạnh đó còn tác động trực tiếp đến chức năng vốn có của trực tràng, thậm chí là gây tử vong.

Hỗ trợ xử lý những bệnh thầm kín này như thế nào?

Nắm bắt được tâm lý của người bệnh khi bất ngờ gặp rắc rối, bác sĩ Lân tại Đa Khoa Thành Thái cho biết thêm, hầu như bất kỳ người bệnh nào khi gặp phải những căn bệnh ở vùng hậu môn – trực tràng đều bỏ qua những dấu hiệu ban đầu, khi các triệu chứng có phần tiến triển, bắt đầu lan rộng gây khó chịu thì mới tìm đến internet. Thế nhưng do suy nghĩ sai lầm, người bệnh tham khảo các triệu chứng tương ứng với dấu hiệu bản thân đang mắc phải mà tự đoán bệnh, thậm chí là tự chữa trị cho bản thân tại nhà khi chưa qua thăm khám lâm sàng.

Phòng khám chuyên Khoa Trĩ Thành Thái - Hỗ trợ chữa bệnh thầm kín - 2

Bệnh nhân trao đổi với bác sĩ trước khi được tiến hành điều trị (Ảnh đã được sự cho phép của bệnh nhân)

Có thể nói đây là việc làm sai lầm nhất của người bệnh khi chẳng may mắc phải bệnh. Ngoài ra, còn có một số người mặc dù không có đủ kiến thức về bệnh nhưng lại nhất quyết không đi gặp bác sĩ thăm khám, chờ đến lúc bệnh tiến triển nặng, cảm thấy bế tắc thì mới tìm đến các phòng khám chuyên khoa để mong chữa sớm.

Nam giới nên tìm đến đâu để giải quyết các chứng bệnh thầm kín

Để có thể trao đáp án cho câu hỏi của đại đa số người bệnh, mọi người nên chủ động tìm đến các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái ở số 87 -89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM hoặc một số địa chỉ uy tín khác.

Đa Khoa Thành Thái hình thành từ rất sớm tại TPHCM, các chuyên gia y tế và bác sĩ tại đây đã và đang hỗ trợ điều trị thành công cho các trường hợp bệnh vùng hậu môn – trực tràng là chủ yếu, sau đó là nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,… hằng ngày.

Người bệnh nếu mắc phải các trường hợp rò hậu môn, áp-xe hậu môn, trĩ tổng hợp,… đều được các bác sĩ chuyên khoa tiếp nhận và trực tiếp điều trị.  Trao đổi với các bác sĩ tại đây, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ thân thiện, chu đáo của các nhân viên y tế khi hướng dẫn thủ tục nhập viện, sau đó sẽ được dẫn đến phòng khám riêng để gặp bác sĩ. Tại đây, người bệnh có thể yên tâm giải bày những nỗi thầm kín và trao đổi thẳng thắn với bác sĩ trước khi bước vào quá trình kiểm tra. Các bác sĩ sẽ dùng một số thiết bị hiện đại cùng với kinh nghiệm chuyên môn lâu năm để chẩn đoán chính xác mầm bệnh, xét nghiệm nếu cần thiết.

Phòng khám chuyên Khoa Trĩ Thành Thái - Hỗ trợ chữa bệnh thầm kín - 3

Hai thủ thuật điều trị bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến hiện nay

Nhờ vào một số phương pháp hỗ trợ hiện đại chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng có thể kể đến như: Cắt trĩ nội, trĩ hỗn hợp bằng phương pháp PPH, điều trị trĩ ngoại, rò hậu môn, nứt hậu môn bằng HCPT,…Đây đều là những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc nên sẽ ít gây đau đớn, ít chảy máu, phục hồi trong thời gian ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giữ nguyên vẹn chức năng các bộ phận trong vùng hậu môn – trực tràng, hạn chế ngăn ngừa biến chứng tái phát.

Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái, dưới sự quản lý chặt chẽ bởi Sở Y Tế TPHCM, được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người nếu chẳng may mắc phải bệnh.

Thông tin liện hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÀNH THÁI

Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM

Thời gian hoạt động: 8h – 20h hằng ngày, kể cả chủ nhật, lễ.

Điện Thoại: 028. 383.55555

Website: http://dakhoathanhthai.vn

(Theo Khám phá).