10 bí mật thực khách nên biết khi tới nhà hàng để tránh cạn kiệt “hầu bao”

Ngày 16/04/2018 14:10 PM (GMT+7)

Cho dù thực khách có dè dặt gọi những món ít tiền, nhà hàng vẫn có những cách để "móc ví" của họ mà không cần phải đụng tay.

Khám phá 10 bí mật mà các nhà hàng không bao giờ muốn thực khách của họ được biết nhằm rút ra bài học về chi tiêu trong ăn uống của bản thân và tránh cạn kiệt hầu bao vì bị "móc ví".

Để được giảm giá, chủ quán bá đạo yêu cầu khách nằm vào quan tài trước khi gọi đồ uống
Để thưởng thức đồ uống giảm giá, thực khách tới quán cà phê này được khuyến khích đến nằm trong quan tài vài phút và suy nghĩ về cái chết.
Theo Phan Hoàng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Địa điểm ăn uống