10 món chứa độc tố, có thể gây CHẾT NGƯỜI bất cứ lúc nào nếu ăn sai cách

Ngày 17/12/2018 09:42 AM (GMT+7)
Sắn là một trong những loại lương thực ở các nước đang phát triển, cung cấp thức ăn cho nhiều người. Nhưng nếu không biết cách sơ chế, sẽ khiến trong củ sắn còn dư chất xyanua, gây ngộ độc cấp tính xyanua, làm tê liệt một phần cơ thể hoặc thậm chí là gây tử vong.
1. Củ sắn (khoai mì)

Sắn là một trong những loại lương thực ở các nước đang phát triển, cung cấp thức ăn cho nhiều người. Nhưng nếu không biết cách sơ chế, sẽ khiến trong củ sắn còn dư chất xyanua, gây ngộ độc cấp tính xyanua, làm tê liệt một phần cơ thể hoặc thậm chí là gây tử vong.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm