15 mẹo giữ rau củ quả để lâu vẫn tươi như mới đơn giản đến nỗi chẳng ai ngờ

Ngày 13/05/2019 14:10 PM (GMT+7)
Để ngăn bơ mất màu xanh và chuyển sang màu thâm đen, hãy nhỏ vài giọt chanh vào bề mặt cắt hoặc thoa một chút dầu ăn lên trên mặt cắt. Nó sẽ giữ được màu trong 1 đến 2 ngày.
12. Bơ đã bổ

Để ngăn bơ mất màu xanh và chuyển sang màu thâm đen, hãy nhỏ vài giọt chanh vào bề mặt cắt hoặc thoa một chút dầu ăn lên trên mặt cắt. Nó sẽ giữ được màu trong 1 đến 2 ngày.

Lam Anh (Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp