15 mẹo giữ rau củ quả để lâu vẫn tươi như mới đơn giản đến nỗi chẳng ai ngờ

Ngày 13/05/2019 14:10 PM (GMT+7)
Cắt nhỏ các loại thảo mộc hoặc rau thơm bạn muốn sử dụng và cho vào khay đá. Thêm bơ tan chảy (để nguội trước khi đông lạnh) hoặc thêm dầu ô liu nguyên chất. Thời gian lưu trữ từ 2 tuần đến 1 tháng.
15. Bảo quản các loại rau thơm, thảo mộc

Cắt nhỏ các loại thảo mộc hoặc rau thơm bạn muốn sử dụng và cho vào khay đá. Thêm bơ tan chảy (để nguội trước khi đông lạnh) hoặc thêm dầu ô liu nguyên chất. Thời gian lưu trữ từ 2 tuần đến 1 tháng.

Lam Anh (Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp