6 sai lầm khi chế biến đậu phụ ít người biết, số 4 hầu như ai cũng mắc phải

Ngày 27/12/2018 09:19 AM (GMT+7)
Có nhiều loại đậu khác nhau nên độ cứng, mềm của chúng cũng khác nhau. Ví dụ đậu hũ rất mềm, đậu phụ thường thì rắn hơn một chút nhưng cũng có loại đậu do chủ ý của người làm, thường khá khô và cứng hơn bình thường.
1. Không chọn đúng loại đậu để nấu

Có nhiều loại đậu khác nhau nên độ cứng, mềm của chúng cũng khác nhau. Ví dụ đậu hũ rất mềm, đậu phụ thường thì rắn hơn một chút nhưng cũng có loại đậu do chủ ý của người làm, thường khá khô và cứng hơn bình thường.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp