6 sai lầm khi chế biến đậu phụ ít người biết, số 4 hầu như ai cũng mắc phải

Ngày 27/12/2018 09:19 AM (GMT+7)
Trước khi chiên, bạn có thể thấm khô bớt để chiên cho đậu luôn được giòn. Nếu bạn không ướp đậu thì cũng có thể pha một ít  nước sốt như trên rồi phết lên đậu và đem chiên rán cũng sẽ đạt được vị ngon tương tự.

Trước khi chiên, bạn có thể thấm khô bớt để chiên cho đậu luôn được giòn. Nếu bạn không ướp đậu thì cũng có thể pha một ít  nước sốt như trên rồi phết lên đậu và đem chiên rán cũng sẽ đạt được vị ngon tương tự.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp