6 sai lầm khi chế biến đậu phụ ít người biết, số 4 hầu như ai cũng mắc phải

Ngày 27/12/2018 09:19 AM (GMT+7)
Đậu vốn mềm dễ nát vì nó chứa nhiều nước vì thế nếu không ngâm qua nước muối trước khi rán đậu dễ bị nát. Theo cách này, chị em cần chuẩn bị một tô to nước muối nhạt và nước này phải nóng. Sau đó ngâm đậu 15 phút rồi để ráo trước khi rán.
6. Không ngâm muối trước khi rán

Đậu vốn mềm dễ nát vì nó chứa nhiều nước vì thế nếu không ngâm qua nước muối trước khi rán đậu dễ bị nát. Theo cách này, chị em cần chuẩn bị một tô to nước muối nhạt và nước này phải nóng. Sau đó ngâm đậu 15 phút rồi để ráo trước khi rán.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp