8 giờ tối nay, Trấn Thành và NSND Hồng Vân livestream tiết lộ bí quyết đón Tài Lộc năm mới

Ngày 15/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cùng với Chuyên gia phong thủy - Tiến sĩ Lê Xuân Phương, Trấn Thành và NSND Hồng Vân sẽ cùng trao đổi và giải đáp các thắc mắc quanh chủ đề Khai bếp đầu xuân – một trong những hoạt động giúp khởi ngàn tài lộc trong năm mới. 

Ngay khi công bố chương trình, Eva.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi quan tâm của độc giả:

Chị Hạnh Nguyên (Cầu Giấy, Hà Nội) thắc mắc: “Bật bếp khai xuân là hoạt động người nội trợ nào cũng làm trong những ngày đầu năm, nhưng không hiểu Khai bếp mang đến tài lộc bằng cách nào?”

8 gio toi nay, tran thanh va nsnd hong van livestream tiet lo bi quyet don tai loc nam moi - 1

Khai bếp là một trong trong những cách đón Tài Lộc dịp năm mới đang được rất nhiều gia đình quan tâm, thực hiện.

Hay chị Thạch Thảo (Hải Châu, Đà Nẵng) cũng gửi thắc mắc về chương trình: “Ai là người khai bếp trong nhà? Khai bếp cần kiêng kị điều gì hay không?”

“Bếp ấm, nhà an, giàu sang sẽ đến” là một trong những ý nghĩa quan trọng của hoạt động khai bếp được các chuyên gia văn hóa và phong thủy công nhận. Vậy đâu là cách khai bếp đúng để rước tài lộc về nhà, ngũ hành trong khai bếp là gì, mời độc giả nhanh chân vào xem ngay livestream Khai bếp đầu xuân, khởi ngàn tài lộc nhé!

8 gio toi nay, tran thanh va nsnd hong van livestream tiet lo bi quyet don tai loc nam moi - 2

Sự xuất hiện của MC Trấn Thành và Nghệ sĩ Nhân dân Hồng Vân hứa hẹn mang đến những giây phút dí dỏm, thú vị

Trong chương trình, MC Trấn Thành và Nghệ sĩ Hồng Vân sẽ cùng thị phạm các bước Khai bếp chuẩn nhất để quý độc giả cùng theo dõi.

Quý độc giả có những câu hỏi liên quan đến chủ đề Khai bếp đầu xuân có thể vào đây đặt câu hỏi trực tiếp, khách mời trong chương trình là Chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương, NSND Hồng Vân và MC Trấn Thành sẽ cùng giải đáp.

Mời quý vị cùng đón xem!

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ