8 sự thật về các thực phẩm mà chúng ta đã bị lừa khủng khiếp trong suốt nhiều năm qua

Ngày 29/12/2018 08:55 AM (GMT+7)
Е621 là một trong những phụ gia thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Công thức của nó bắt nguồn từ Nhật Bản. Năm 1908, nhà sinh hóa học Kikunae Ikeda tạo ra chất bột ngọt từ rong biển và phân loại nó vào vị umami, có nghĩa là ngon.
2. Bột ngọt có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe

Е621 là một trong những phụ gia thực phẩm phổ biến nhất trên thế giới. Công thức của nó bắt nguồn từ Nhật Bản. Năm 1908, nhà sinh hóa học Kikunae Ikeda tạo ra chất bột ngọt từ rong biển và phân loại nó vào vị umami, có nghĩa là ngon.

Minh Hằng (brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm