8 sự thật về các thực phẩm mà chúng ta đã bị lừa khủng khiếp trong suốt nhiều năm qua

Ngày 29/12/2018 08:55 AM (GMT+7)
Sự khác biệt chính là bột - bánh mì đen được làm từ bột lúa mạch đen có chứa nhiều chất xơ, thích hợp hơn cho quá trình trao đổi chất lành mạnh. Bánh mì trắng xốp hơn và dễ tiêu hóa vì thế bạn nên chọn loại này nếu hệ tiêu hóa của bạn không tốt.

Sự khác biệt chính là bột - bánh mì đen được làm từ bột lúa mạch đen có chứa nhiều chất xơ, thích hợp hơn cho quá trình trao đổi chất lành mạnh. Bánh mì trắng xốp hơn và dễ tiêu hóa vì thế bạn nên chọn loại này nếu hệ tiêu hóa của bạn không tốt.

Minh Hằng (brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm