Những mâm cơm ngon miệng, đã mắt của chị dâu khiến em chồng cũng phải mê mẩn

Ngày 30/12/2017 10:30 AM (GMT+7)

Dù đi lấy chồng rồi nhưng cô em chồng của chị Thu Giang (Hà Nội) vẫn thích về ăn cơm chị dâu nấu vì món nào cũng ngon và đầy đặn.

Là người nội trợ chính trong nhà nên ngày nào chị Thu Giang (28 tuổi, Hà Nội) cũng vào bếp nấu ăn cho gia đình. Chị thường nấu ăn cho nhà có 4 người (cả bố mẹ chồng), thỉnh thoảng nhà em chồng về chơi thì sẽ là 6 người.

Là người nội trợ chính trong nhà nên ngày nào chị Thu Giang (28 tuổi, Hà Nội) cũng vào bếp nấu ăn cho gia đình.

Chị chia sẻ, bản thân rất thích nấu ăn và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với chuyện vào bếp. Vì nấu quen nên bữa cơm chị thường làm thường nhanh và chẳng mất nhiều thời gian chút nào.

Chị thường nấu ăn cho nhà có 4 người (cả bố mẹ chồng), thỉnh thoảng nhà em chồng về chơi thì sẽ là 6 người.

Khi chế biến món, chị rất quan tâm đến sở thích của từng người, vì thế ai cũng khen món ngon chị nấu. Chẳng hạn, chồng chị thích uống bia, nên trong bữa cơm nào chị cũng sẽ làm thêm món nhậu nào đó để chồng nhâm nhi.

“Mình chỉ muốn bữa cơm gia đình mọi người đều cảm thấy ngon miệng và thoải mái là mình vui rồi”, chị chia sẻ.

Chị chia sẻ, bản thân rất thích nấu ăn và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với chuyện vào bếp.

Để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn, chị thường lựa chọn nguyên liệu rất kỹ, thực phẩm phải tươi ngon chị mới sử dụng. Bên cạnh đó, việc chi tiêu cho bữa ăn chị cũng phải tính toán hợp lý, tiền không mất nhiều nhưng vẫn đủ món để cả nhà thưởng thức.

Vì có vợ, con dâu hay chị dâu đảm đang như thế nên cả gia đình chị Giang rất ít khi đi ăn ngoài hàng vào buổi tối. Mọi người đều dành thời gian rất lâu để cùng thưởng thức món ăn chị làm. Chẳng thế, em chồng của chị ăn quen cơm chị nấu, nên thích về thưởng thức cùng gia đình.

“Em chồng mình ăn quen cơm mình nấu rồi, đã lấy chồng nhưng em ấy bảo là không ngon và đầy đặn như mình nấu”, chị Giang nói.

Khi chế biến món, chị rất quan tâm đến sở thích của từng người, vì thế ai cũng khen món ngon chị nấu.

Cùng xem thêm các mâm cơm chị Giang chế biến cho gia đình:

Để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa ăn, chị thường lựa chọn nguyên liệu rất kỹ, thực phẩm phải tươi ngon chị mới sử dụng.

Mọi người đều dành thời gian rất lâu để cùng thưởng thức món ăn chị làm.

“Em chồng mình ăn quen cơm mình nấu rồi, đi lấy chồng rồi nhưng em ấy bảo là không ngon và đầy đặn như mình nấu”, chị Giang nói.

Theo Ngọc Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bữa cơm gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ