Bánh núm dừa nướng thơm ngon, giòn rụm

Cả nhà sẽ không thể cưỡng lại được hương vị thơm ngon, giòn rụm của bánh núm dừa.

Chuẩn bị:

100gr cơm dừa khô (vụn dừa khô)

- 50gr bột mì

- 2 quả trứng gà, 2 thìa đường, 5 thìa nhỏ sữa đặc và 100ml sữa tươi

Cách làm:

Bước 1: Trứng gà lấy lòng trắng sau đó đánh tan có nhiều bọt, tiếp tục cho sữa đặc, đường vào đánh cho thật đều tay.

Bước 2: Tiếp tục, cho cơm dừa, bột mì và sữa tươi vào khuấy cho các hỗn hợp hoà quyện thật đều cùng nhau.

Bước 3: Tạo bánh thành hình núm và nướng bằng lò nướng, cho hỗn hợp bánh vào túi bắt kem rồi bóp bột bánh ra khay nướng. Nướng bánh ở nhiệt độ 175 trong thời gian 15- 20 phút, kiểm tra trong quá trình nướng bánh xem bán đã vàng giòn đều chưa.

Bánh núm dừa nướng thơm ngon, giòn rụm đã ra lò.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh núm dừa!

Theo Thùy Anh (Khám phá)