Bánh quy M&M cho bé nào!

Những chiếc bánh quy nhiều màu sắc sẽ hấp dẫn ánh nhìn của các bé ngay tức khắc.

Nguyên liệu:

- 185g bột mỳ đa dụng
¼ thìa cà phê bột nở (baking powder)
1 chút muối
110g bơ nhạt
80g đường
1 quả trứng (60g/quả tính cả vỏ)
¼ thìa cà phê bột vanilla
1-2 gói kẹo M&M (55g/gói)

Cách làm:

Bước 1: Rây đều bột mỳ với bột nở và muối.

Bước 2: Đánh bông bơ với đường và vani trong 5-7 phút đến khi bơ nhạt màu, cho trứng vào đánh cho quyện.

Bước 3: Cho bột vào trộn đều. 

Trộn bột thành khối dẻo có thể nặn được.

Bước 4: Nặn bột thành viên tròn cỡ 2 thìa canh (tablespoon), ấn dẹt và gắn 5-8 viên kẹo M&M lên mặt bánh (có thể trộn kẹo ngay cùng với bột rồi nặn).

Bước 5: Đặt bánh quy MM lên khay lót giấy nến đã chuẩn bị sẵn. Nướng bánh trong lò nướng ở ngăn giữa ở nhiệt độ 180 độ C (lò nướng bật sẵn trước 10-15 phút), nướng trong 12-15 phút hoặc đến khi bánh vàng đều.

Bánh quy MM chín lấy ra để ra rack cho nguội hoàn toàn, bánh nguội sẽ giòn hơn. Bảo quản bánh trong hộp kín.

Chúc bạn thành công với bánh quy MM nhé!

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Làm bánh ngon