Bí kíp mua đồ gia dụng thông minh: Bạn đã cập nhật chưa?

Ngày 23/11/2022 10:00 AM (GMT+7)

Người ta thường nói các món đồ gia dụng luôn biết cách “khiến” chị em rút hầu bao liên tục. Không chỉ bị thu hút bởi tính năng hiện đại, đồ gia dụng hiện nay nhiều kiểu dáng đẹp mắt làm cho hội nội trợ dễ dàng “xiêu lòng”.

Dưới đây là các mẹo giúp chị em vừa chọn lựa món gia dụng yêu thích, vừa chi tiêu thông minh, hợp lý!

Lên danh sách, chỉ mua những món gia dụng thực sự cần thiết

Để mua sắm các món gia dụng hợp lý và vừa tầm ngân sách, chúng ta cần chuẩn bị trước danh sách những món cần mua và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên. Với những tín đồ gia dụng, biết được rằng mình thường hay phát sinh thêm chi phí khi mua sắm, chúng ta nên tự giới hạn trước ngân sách sẽ phát sinh phù hợp, dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, tùy điều kiện kinh tế.

Bí kíp mua đồ gia dụng thông minh: Bạn đã cập nhật chưa? - 1

Một số món hàng gia dụng kiểu mẫu bắt mắt đang được sắp xếp gọn gàng trên quầy kệ

Việc tạo kế hoạch, danh sách các món gia dụng cần mua sẽ giúp chúng ta không bị “lạc trôi” vào hàng trăm món hàng đang được trưng bày tại các siêu thị cũng như khi mua sắm trực tuyến. Để liệt kê và nhớ các sản phẩm này, chúng ta có thể viết vào ghi chú trên smartphone, sổ tay nhỏ thường mang theo bên mình hoặc nhắn vào nhóm gia đình, ghim tin nhắn để cả nhà cùng nhau hội ý, mua sắm hiệu quả hơn.

Chọn lựa đồ gia dụng nhiều tính năng, tiết kiệm chi phí

Các đồ dùng đa năng luôn giúp tiết kiệm chi phí mua sắm và là lựa chọn giúp không gian sống tinh giản hơn. Ví dụ ở gian bếp, chúng ta có thể lược bớt những món lỉnh kỉnh, thay bằng: hộp được chia nhiều ngăn thay cho nhiều hộp lẻ tẻ, dao đa năng thay cho nhiều loại dao chỉ có thể cắt hoặc bào, các kệ khay xoay, nhiều tầng thay cho loại 2 tầng truyền thống…

Bí kíp mua đồ gia dụng thông minh: Bạn đã cập nhật chưa? - 2

Khu vực đồ gia dụng bếp phong phú, đẹp mắt ở 1 chuỗi cửa hàng phong cách Nhật đang được yêu thích hiện nay

Có thể nói, việc sở hữu những món đồ nhiều tính năng còn giúp tiết kiệm cả thời gian, công sức dọn dẹp nhà cửa, tiện lợi hơn ở nhiều khâu nội trợ.

Tìm hiểu thông tin của nhiều nhãn hàng uy tín để so sánh, chọn lọc phù hợp với nhu cầu nhất

Nhiều trường hợp mua sắm đồ gia dụng ngẫu nhiên vì “thích một phút nhất thời” đã khiến không ít chị em tốn kém. Vì sử dụng không phù hợp hoặc giá cả khá cao so với thị trường. Điều này xảy ra là do những phút ngẫu hứng đi mua sắm hoặc được rủ rê mà chưa xem qua các nhận xét, đánh giá từ người dùng đã trải nghiệm.

Vì vậy, trước khi mua sắm các món gia dụng từ đôi ba tram nghìn trở lên, chúng ta nên tham khảo trước bạn bè, người thân hoặc tìm xem giá trực tuyến trước để so sánh, lọc địa điểm mua sắm phù hợp.

Có thể nói, khi mua sắm ở các cửa hàng có nhiều món hàng gia dụng thông minh, giá cả phải chăng, chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì chi tiêu sẽ nằm trong kế hoạch cho phép, dễ chọn và sở hữu món hàng mà không cảm giác tiếc nuối hay hối hận sau đó.

Bí kíp mua đồ gia dụng thông minh: Bạn đã cập nhật chưa? - 3

Chúng ta cũng có thể tham quan tham khảo trước giá của các sản phẩm rồi xem xét sự cần thiết, mới quyết định mua

Hiện nay, có nhiều hình thức mua sắm đồ dùng gia dụng. Nhờ Internet phổ rộng, người dùng có thể mua trực tuyến qua nền tảng thương mại điện tử hoặc trang fanpage của thương hiệu, tiết kiệm thời gian. Song với những khách hàng kỹ tính, việc trực tiếp đến nơi xem chất lượng, kiểu dáng tận mắt lại là điều cần thiết.

Điển hình như tại Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, khách hàng từ phổ thông đến trung cấp thường tìm đến các khu siêu thị có cửa hàng gia dụng LookKool để tìm mua các vật dụng bếp, trang trí, sắp xếp nhà cửa giúp ngôi nhà gọn gàng hơn. Các món đồ dùng tại LookKool còn có kiểu mẫu đa dạng, tinh tế, tăng thêm thẩm mỹ cho không gian sống.

Lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản và lối sống tối giản, LookKool được yêu thích nhờ cung cấp các sản phẩm gia dụng tiện ích, thông minh, an toàn, vừa tiền và chất lượng xứng đáng, giúp việc sở hữu các món gia dụng đa năng dễ dàng. Quầy kệ tại đây cũng luôn cập nhật, gọn gàng.

Bí kíp mua đồ gia dụng thông minh: Bạn đã cập nhật chưa? - 4

LookKool còn nổi tiếng với văn hóa chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, ghi điểm trong lòng nhiều khách hàng đặt chân đến.

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc