Cách sấy bánh mỳ giòn tan

Ngày 29/03/2014 08:24 AM (GMT+7)

Bánh mỳ còn dư lại sau bữa ăn hoặc tiệc, chị em có thể đem sấy giòn rồi ăn dần nhé!

Nguyên liệu:

- Bánh mì

- Bơ làm tan chảy

- Đường

Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh mì thành lát mỏng, dày chừng 5-10mm.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 1

Bước 2: Xếp lên khay nướng. Chuẩn bị lò ở 100 độ C. Cho bánh vào sấy cho hơi khô, chừng 15 phút.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 2

Bước 3: Lấy bánh ra, phết bơ và rắc đường lên nếu thích. Cho bánh vào lò, sấy khoảng 1-2 giờ cho bánh khô giòn.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 3

Dùng kèm mứt hoặc các loại bơ hạnh nhân, bơ đậu phộng, bơ sô cô la...

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 4

Bánh mỳ sấy thế này sẽ để được lâu và thơm ngon hơn.

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 5

Cách sấy bánh mỳ giòn tan - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh mỳ sấy thơm nức!

Petitecuisine Trần

Bánh ngon tại Bếp Eva:

Mousse trà xanh

Bánh "dung nham" trà xanh

Bánh núm dừa dễ làm

Bánh su kem trà xanh

Bánh ladyfinger

Bánh tart trứng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp