Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp

Ngày 12/09/2016 09:12 AM (GMT+7)

Hương thơm quyến rũ của món cánh gà nướng cùng vị giòn ngon, hấp dẫn của thịt khiến chẳng ai có thể chối từ được.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 6 cánh gà

- 1 muỗng cà phê muối gà (muối gà dùng để ướp thịt nướng, bạn mua trong siêu thị); 1 muỗng canh cỏ xạ hương (lá thyme - mua trong siêu thị) băm nhỏ; 1/2 muỗng cà phê muối; 1 muỗng cà phê bột nêm;1 muỗng canh dầu ăn; 1/2 củ hành tây thái múi nhỏ

Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ NƯỚNG

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, cho vào âu cùng với tất cả các gia vị phía trên, ướp 1-2 tiếng hoặc để qua đêm trong tủ lạnh.

Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp - 2

Bước 2: Lò nướng làm nóng trước 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Xếp cánh gà ra vỉ, cho vào ngăn giữa lò, nướng mỗi bên 15-17 phút. Khi gà có màu vàng đẹp, chín đều thì tắt lò lấy vỉ gà ra.

Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp - 3

Cánh gà nướng xếp ra đĩa, có thể ăn kèm với salad hay ăn với cơm đều ngon.

Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp - 4

Cánh gà nướng thơm lừng góc bếp - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà nướng!

Lâm Anh Đào
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày