Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” và hành trình gắn kết gia đình Việt

Ngày 12/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với sự đồng hành của MC Thanh Thảo và diễn viên/MC Ốc Thanh Vân, “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” cùng phô mai Con Bò Cười đã trở thành hành trình đầy ý nghĩa gắn kết gia đình Việt.

Giữa guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại và kỷ nguyên công nghệ số, những khoảnh khắc gia đình đầm ấm, quay quần bên nhau dường như ngày càng trở nên thưa thớt dần, hay nếu có, cũng không thực sự trọn vẹn khi thiếu vắng đi những phút sẻ chia hay tiếng cười quý giá.

Như lời chia sẻ của Thạc sỹ tâm lý Đinh Quỳnh Châu tại Sự kiện gắn kết gia đình Việt - “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” vừa qua: “Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên công nghệ số. Hình ảnh những em bé dán mắt vào máy tính bảng cả trong lúc ăn uống hay hai mẹ con ngồi bên cạnh nhau nhưng mỗi người cầm một chiếc điện thoại đầy bận rộn thay vì trò chuyện trở nên rất quen thuộc. Và từ lúc nào không hay chúng đang làm nhạt dần sự gắn kết giữa các thành viên”.

Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” và hành trình gắn kết gia đình Việt - 1

MC Thanh Thảo trân trọng những khoảng thời gian gắn kết bên gia đình

Với thông điệp ý nghĩa “Ngon mịn khó cưỡng, nhà rộn tiếng cười”, hành trình gắn kết gia đình Việt đã được phô mai Con Bò Cười và hàng nghìn gia đình Việt lan tỏa trên khắp cả nước.

Đặc biệt, những khoảnh khắc tiếng cười rộn vang trong gia đình Việt khi thưởng thức bữa ăn nhẹ từ những tận tâm của mẹ, nhiệt tình của bố cùng sự vui thích của các con được lưu giữ qua cuộc thi ảnh trên mạng mang tên “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” với giải thưởng là chuyến đi đến Pháp cho cả gia đình để cùng trải nghiệm xứ sở phô mai Con Bò Cười... Đây chính là điểm nhấn của hành trình phô mai gắn kết và lan tỏa vị “yêu thương” cùng tiếng cười rộn ràng đến triệu triệu gia đình Việt giữa những bộn bề của nhịp sống hiện đại.

Hơn 2500 bức ảnh được gửi đến tham gia vào cuộc thi là những khoảnh khắc tiếng cười rộn ràng cùng vị ngon mịn khó cưỡng của phô mai Con Bò Cười được lan tỏa. Đó cũng chính là 2500 mảnh ghép để tạo nên bức tranh hạnh phúc rộn tiếng cười của gia đình Việt trên khắp cả nước trong một hành trình đầy ý nghĩa cùng phô mai Con Bò Cười.

Chị Trần Hoàng Ánh Nguyệt cùng gia đình tham gia cuộc thi ảnh trên mạng “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” chia sẻ: “Tạm quên đi những hối hả, cả nhà cùng bảo nhau đặt chiếc điện thoại thông minh hay chiếc máy tính bảng xuống để bắt tay vào chuẩn bị bữa ăn nhẹ và cùng cười đùa thỏa thích. Không gì ý nghĩa hơn khi những điều quý giá ấy được lưu giữ qua những bức ảnh để mỗi khi nhìn lại, chúng tôi lại thêm trân trọng những khoảnh khắc ấy”.

Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” và hành trình gắn kết gia đình Việt - 2

Khoảnh khắc gắn kết của gia đình chị Nguyệt tại sự kiện Gắn kết gia đình Việt – “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười”

Nhân ngày gia đình Việt Nam, nhãn hàng Con Bò Cười đã tổ chức sự kiện mang tên “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” với sự tham gia của 3 bà mẹ tài năng MC Thanh Thảo, Top 3 Vua Đầu Bếp Việt Nam 2013 – chị Phan Thắng Thái Hòa và Thạc sỹ tâm lý Đinh Quỳnh Châu (giám khảo chương trình Con Đã Lớn Khôn) để cùng các gia đình Việt trao đổi về chủ đề “Bữa ăn nhẹ rộn tiếng cười giúp gắn kết gia đình Việt”.

Chiến dịch “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” và hành trình gắn kết gia đình Việt - 3

Đại diện nhãn hàng cùng gia đình dành giải thưởng trong thử thách Nhà rộn tiếng cười

Tham gia sự kiện lần này, chị Thùy Nhiên - mẹ của 2 bé kháu khỉnh chia sẻ: “Cuộc trò chuyện gắn kết gia đình Việt với những chia sẻ từ MC Thanh Thảo, đầu bếp Thái Hòa và chuyên gia Tâm lý về việc làm thế nào để gắn kết gia đình, làm thế nào để gia đình luôn rộn vang tiếng cười đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho các gia đình tham gia. Quả thật “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” đã truyền cảm hứng để gia đình gắn kết cùng nhau qua những món ăn đơn giản nhưng đầy tình cảm. Cảm ơn rất nhiều thông điệp cũng như các hoạt động ý nghĩa mà nhãn hàng phô mai đã mang lại”.

Hãy tiếp tục hành trình gắn kết rộn tiếng cười cùng gia đình mình để tạo thêm nhiều khoảnh khắc vui nhộn đáng nhớ giữa bộn bề cuộc sống!

(Theo Khám phá).