Chồng rán nem cháy đen, vợ hỏi "có nên trả về nhà mẹ đẻ không" và sự thật khó ngờ

Ngày 23/02/2019 18:50 PM (GMT+7)

"Xin công thức với, làm được như này là khó đây, kĩ thuật cao màu đều và đẹp", là một bình luận hài hước của dân mạng.

Vì nấu ăn là công việc vốn được giao cho chị em phụ nữ nên hình ảnh đàn ông vào bếp tuy không hiếm nhưng vẫn luôn là để tài để phái nữ tò mò. Do đó, khi nhìn thấy đĩa nem cháy đen của một anh chồng do vợ đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi phì cười. Chị vợ hài hước viết, "Tác phẩm của chồng em đó mấy anh chị ơi. Kiểu này đuổi về nhà mẹ được chưa ạ?".

Chẳng là chồng của chị đã vào bếp rán món nem rán (chả giò), nhưng không ngờ, sau một hồi món nem đã cháy đen, có lẽ không còn ăn được nữa. Chị mới "đăng đàn" hài hước hỏi các chị em khác, có nên trả chồng về "nơi sản xuất" không.

chong ran nem chay den, vo hoi "co nen tra ve nha me de khong" va su that kho ngo - 1

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, chị em phụ nữ được phen cười vỡ bụng. Bởi chủ yếu đều cho rằng các anh chồng đều vụng khi vào bếp.

- Trả về nơi sản xuất thôi chị ơi

- Cho về bà nội dạy lại thôi bếp nhé. Nhớ dắt túi cho chồng bếp ít tiền học phí không bà nội lại trả về cho bếp thì mệt. Chúc bếp có bữa ăn ngon miệng.

- Xin công thức với, làm được như này là khó đây, kĩ thuật cao màu đều và đẹp.

- Chuyện bình thường ở huyện, chồng em nhiều lúc cũng muốn giúp vợ đấy, nhưng chân tay cứ lóng ngóng, nên em làm cho nhanh

- Nem rán bao công à?

- Cho làm lại lần 2 nhé!

- Ôi chồng mình cũng thế. Đen sì sì như than luôn. Kiểu sốt ruột nên vặn to lửa xong không để ý!

... Là những bình luận hài hước của chị em sau khi thấy thành phẩm của anh chồng. Tuy nhiên lại có chị em lên tiếng "bảo vệ" chủ nhân của tác phẩm trên vì họ cho rằng, đàn ông vào bếp là may mắn lắm rồi.

- Có còn hơn không chị ơi, chồng chị vào bếp là may mắn lắm rồi đó!

- Thông cảm cho các anh đi các chị ơi. Các anh vô bếp là hoan nghênh rồi

- Thất bại mới thành công chị ạ

Mặc dù rán đĩa nem cháy đen như vậy nhưng cuối cùng chị vợ lại bật mí, vốn dĩ chồng chị nấu ăn rất ngon và giỏi hơn cả mình. Nhưng vì anh làm món nhậu mời bạn, do mải "buôn dưa lê" với bạn nên đã quên mất đang làm món ăn, thành ra mới bị cháy như vậy thôi. Chị nhìn thấy buồn cười quá nên chụp lại và đăng lên cho vui!

Thực tế, nem rán là món ăn quen thuộc nhưng được nhiều gia đình yêu thích. Tuy gần gũi là thế nhưng không phải lúc nào làm món nem cũng thành công. Chẳng hạn nem bị bục, không giòn thậm chí là cháy đen nếu quá lửa hoặc để quên. Vì thế, rán nem bị cháy như anh chồng ở trên nhiều chị em nội trợ cũng gặp phải.

Hiện tại bức ảnh vẫn khiến các chị em bàn tán xôn xao trên một hội nhóm mạng xã hội.

chong ran nem chay den, vo hoi "co nen tra ve nha me de khong" va su that kho ngo - 2
Nếu sau khi biết được những thực phẩm này, bạn có còn dám ăn nữa hay không?
Theo Thu Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn hóa ẩm thực
Tin hay đừng bỏ lỡ