Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng

Ngày 25/03/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ẩm thực Nhật Bản là hiện thân của sự cầu toàn và tỉ mỉ. Với người Nhật, ẩm thực còn là sự hoà trộn giữa tôn giáo, văn hoá và hơn hết là lòng mến khách và niềm vui!

Gyu Shige - Ngưu Phồn - nhà hàng nướng lâu đời trên 30 năm, được người Nhật yêu mến không chỉ bởi chất lượng và dịch vụ chu đáo mà còn là điểm lui tới quen thuộc của người Nhật khi nghĩ đến món nướng.

Nguyên liệu tại nhà hàng đến từ 2 nguồn: nhập khẩu và nuôi trồng tại địa phương theo tiêu chuẩn, kiểm định của Nhật Bản. Các loại rau củ, thịt và hải sản tại nhà hàng đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khi nuôi trồng, vận chuyển cho tới lúc được đưa vào sử dụng.

Combo Moriawase 1 - tổng hợp các loại thịt bò, heo, gà - một trong những món ăn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại nhà hàng Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 1

Thịt bò tại nhà hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp danh tiếng đến từ Nhật, Mỹ, và Úc, với uy tín lâu năm trên thế giới và có  tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bò Mỹ Top Plate - phần thit ít mỡ, có gân giòn, kích thích vị giác. Đặc biệt, miếng thịt khi nướng không hề dai mà vẫn giữ được độ mềm và mọng nước.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 2

Dẻ sườn bò Tsubo - món ăn độc đáo tại Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Phần dẻ sườn được cắt thành bản lớn vô cùng bắt mắt, ngoài ra miếng thịt được giữ ấm trong hũ Tsubo,  quyện cùng vị ngọt của bắp và ớt chuông, nên mềm và thơm hơn hẳn. Đừng bỏ qua món ăn đặc biệt này khi ghé Gyu Shige - Ngưu Phồn nhé!

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 3

Ngoài các loại thịt, hải sản tươi sống cũng là một điểm độc đáo khác tại Gyu Shige - Ngưu Phồn. Đối với người Nhật, yếu tố quan trọng nhất trong ẩm thực chính là nguyên liệu và độ tươi ngon của chúng. Thông thường, thực phẩm nhập khẩu được bảo quản bằng cách cấp đông. Cách làm này cũng làm mất đi hương vị nguyên bản của thực phẩm và giảm chất lượng của chúng.

Tại Gyu Shige - Ngưu Phồn, thực khách sẽ có cơ hội chứng kiến tận mắt sò điệp Hokkaido kích thước cỡ đại trong bể hải sản của nhà hàng. Để bắt và giữ sò điệp sống từ đảo Hokkaido, Nhật Bản về tới Việt Nam đòi hỏi quy trình cầu kỳ, phức tạp. Đổi lại, món sò điệp Hokkaido sẽ tươi và ngon nhất, thịt sò mềm, mịn và thơm hơn - chiều lòng những người sành ăn nhất và mang tới niềm vui đặc biệt trên bàn tiệc nướng tại Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Mực ống đỏ kích thước lớn, dày hơn thông thường vì thế khi nướng lên món ăn thơm phức, thịt giòn giòn, ngọt tự nhiên rất hấp dẫn.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 4

Gyu Shige - Ngưu Phồn chỉ phục vụ hàu sữa tươi trong ngày. Những con hàu với bụng sữa lớn, dùng cùng 3 loại nước chấm khác nhau: sốt Ponzu làm từ chanh Nhật, sốt Tabasco xanh thơm nồng, Tabasco đỏ có vị ngọt và Ketchup Cocktail - để tẩy vị và tráng miệng trước khi chuyển sang dùng món mới.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 5

Ăn thịt nướng, dù ở đâu cũng không thể thiếu những lá rau tươi mơn mởn, hay những trái cà chua chín mọng ngọt ngào... Những loại rau này đều được trồng tại trang trại riêng của nhà hàng ở Đà Lạt theo tiêu chuẩn Nhật, là niềm tự hào của Gyu Shige - Ngưu Phồn.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 6

Trang trại rau của nhà hàng cách trung tâm Tp. Đà Lạt 30km, nơi nguồn nước không bị ảnh hưởng bởi nước thải, rác thải sinh hoạt và khói bụi công nghiệp.

- Hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật hay bất kì chất hoá học nào.

- Hạt giống nhập khẩu từ Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới

- Kiểm tra chất lượng kỹ càng, định kỳ theo tiêu chuẩn khoa học.

Không khí, nguồn nước tự nhiên, cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đã tạo nên những rổ rau tươi xanh, ngon lành và sạch tuyệt đối phục vụ thực khách tại nhà hàng.

Nhắc tới Gyu Shige - Ngưu Phồn, nhiều người luôn bị ấn tượng bởi các loại sốt chấm của nhà hàng. Những chén chấm nhỏ, tăng hương vị cho thịt nướng thêm thơm ngon, đậm đà, được khách hàng vô cùng yêu thích, chỉ có tại Gyu Shige Ngưu Phồn mà thôi!

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 7

Sốt Tsuke dare là loại sốt được sáng tạo riêng cho các món thịt bò. Làm dậy hương vị, nhưng không hề át đi sự tươi ngon của miếng thịt. Sốt Shio đi kèm với các món hải sản tươi sống, với thành phần từ muối đá thiên nhiên rất tốt cho sức khoẻ. Sốt Miso truyền thống của Nhật bản, nguyên liệu nhập trực tiếp từ Nhật nhằm giữ đúng vị nhất. Hương vị đậm đà của sốt Miso ngon nhất là khi kết hợp với thịt heo và thịt gà.

Những nguyên liệu cao cấp kết hợp cùng dịch vụ chu đáo, Gyu Shige - Ngưu Phồn hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách không chỉ là một bữa ăn ngon miệng bổ dưỡng, mà còn là trải nghiệm tuyệt vời với ẩm thực Nhật Bản giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Nhằm mang ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt, nhà hàng Gyu Shige – Ngưu Phồn sẽ khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 6A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM. Hãy nhanh tay đặt bàn để thưởng thức những bữa ăn độc đáo tại phố nướng Nhật Bản trứ danh và nhận ngay ưu đãi 20% từ ngày 23/03 - 28/03/2019.

Điểm lui tới quen thuộc của người Nhật ở Sài Gòn khi thèm đồ nướng - 8

Hệ thống nhà hàng nướng Gyu Shige - Ngưu Phồn:

1. L5-16, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP HCM.

(028) 3821 8958.

2. 183A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1,TP HCM.

(028) 3925 3368

3. 21-23-25-27 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP HCM.

(028) 3915 1627 – (028) 3915 1626

4. 6A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM

(028) 38213027 - (028) 38213327

(Khám phá).