Dưa hấu đỏ - món kem may mắn đầu xuân

Ngày 09/02/2016 10:00 AM (GMT+7)

Kem “Dưa hấu đỏ” có thành phần tự nhiên 100% nguyên chất hệt như một mẩu dưa ngày Tết thu nhỏ, đủ để bạn cảm nhận và tận hưởng.

Nắm bắt tâm lý của người Việt, Fanny mong muốn tạo ra sự khác biệt trong các món kem của mình, để vị kem không những đáp ứng được yêu cầu từ những vị khách khó tính, mà còn đáp ứng được phần nghệ thuật sau mỗi suất kem. Ra đời trước thềm Tết Bính Thân 2016 “Bánh Kem Tết Fanny- sum vầy” là bộ sưu tập sản phẩm đậm nét truyền thống Việt Nam: “Hoa Đào”, “Dưa Hấu Đỏ”, “Bánh Chưng Xanh”, “Pháo Tết”.

dua hau do - mon kem may man dau xuan - 1

Ấn tượng với dưa hấu đỏ thu nhỏ bằng kem

Ngày xuân, trái dưa hấu bổ đôi, màu đỏ ngọt ngào như lời chúc một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc. Kem “Dưa hấu đỏ” Fanny có thành phần tự nhiên 100% nguyên chất hệt như một mẩu dưa ngày Tết thu nhỏ, đủ để bạn cảm nhận và tận hưởng. Kem “Dưa hấu đỏ” là sự kết tinh hài hòa giữa kem trà xanh, vani và dâu.

Với “Dưa hấu đỏ” thực khách có thể cảm nhận rõ ràng vị trà xanh hơi nhẫn của lớp vỏ bên ngoài, hòa cùng vị dừa ngọt bùi của lớp cùi trắng phần giữa và vị dâu chua thanh khiết cả lớp thịt trong cùng. Lớp kem hoàn hảo của “Dưa hấu đỏ” không bị trộn lẫn mà vẫn giữ nguyên mùi vị của nó. Không giống như các công thức làm kem thông thường, kem Fanny nói chung và “Dưa hấu đỏ” nói riêng đều không quá ngọt và béo, rất dễ ăn. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để người Việt lẫn thực khách nước ngoài trải nghiệm ẩm thực giao thoa giữa Việt Nam và châu Âu.

dua hau do - mon kem may man dau xuan - 2

Không khí Tết đã tràn vào lòng thủ đô thành phố, trong lòng mỗi người đều nao nức chờ đợi đến Tết. Thế nhưng do nhịp sống đô thị vội vã, những dự án tồn đọng, những kế hoạch đề xuất chưa kịp triển khai. Nhiều người quá bận chỉ để dành cho nhau một buổi gặp thân mật và ôn lại không khí sang xuân. Với mong muốn “bên gia đình là thấy Tết” Fanny hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cặp vợ chồng, các cặp đôi yêu nhau, hội bạn cũ lâu ngày không gặp để lưu giữ khoảng khắc kỉ niệm trên những khuôn hình, những giây phút hạnh phúc khó quên.

Đến hệ thống Fanny trong những ngày đầu năm, thực khách có cơ hội “Hái lộc đầu Xuân” nhận hơn 1.000 Voucher và 5.000 viên kem miễn phí. Xem tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ