Giám khảo Graham Elliot sẽ chia tay MasterChef

Ngày 21/12/2015 10:27 AM (GMT+7)

Sau vị giám khảo lừng danh Joe Bastianich thì "chàng béo" Graham Elliot tiếp tục nói lời chia tay MasterChef Us (Vua đầu bếp Mỹ) và MasterChef Junior (Vua đầu bếp nhí).

Sau 6 năm gắn bó với MasterChef Mỹ và 4 mùa giải của MasterChef Mỹ Junior với vai trò là một vị giám khảo quyền lực, Graham Elliot sẽ tuyên bố từ bỏ vị trí danh giá này. Người kế nhiệm vị trí của anh dự kiến sẽ được công bố vào 2016. Anh sẽ chính thức chia tay khi MasterChef Junior mùa thứ 4 kết thúc.

Nhà sản xuất chương trình FOX cho biết, “Graham là một giám khảo xuất sắc và anh đã làm cố vấn cho cả hai chương trình Masterchef, MasterChef Junior. Anh đã giúp cho hàng trăm người có thể tham gia chương trình Masterchef và đóng vai trò không thể thiếu trong việc tìm ra những đầu bếp tài năng nhất của nước Mỹ. Graham sẽ luôn là một phần của gia đình Masterchef và chúng tôi chúc anh ấy sẽ luôn gặp những điều tốt đẹp trong những dự án mới của mình”.

Giám khảo Graham Elliot sẽ chia tay MasterChef - 1

Sau 6 năm gắn bó với MasterChef Mỹ và 4 mùa giải của MasterChef Mỹ Junior với vai trò là một vị giám khảo quyền lực, Graham Elliot sẽ tuyên bố từ bỏ vị trí danh giá này.

Người đồng hành - giám khảo Gordon Ramsay cũng chia sẻ “Chúng tôi rất yêu quý và coi Graham như là một phần của gia đình MasterChef”.

Còn Graham cho biết "Trở thành thành viên của gia đình MasterChef thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những ngừoi tôi là việc chung. Tôi cảm thấy thật vinh dự khi được chia sẻ tình yêu và đam mê nấu ăn của mình với khán giả trong suốt 6 năm qua".

Giám khảo Graham Elliot sẽ chia tay MasterChef - 2

"Trở thành thành viên của gia đình MasterChef thực sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời", Graham cho biết

Elliot là vị giám khảo thứ hai chia tay MasterChef sau nhiều năm gắn bó. Năm 2014, Joe Bastianich là giám khảo đầu tiên nói lời tạm biệt 2 show truyền hình thực tế đang ăn khách ở nước Mỹ này. Sau đó, vị trí của Joe đã được đầu bếp bánh ngọt Christina Tosi thay thế.

Giám khảo Graham Elliot sẽ chia tay MasterChef - 3

Trước đó, đầu bếp bánh ngọt Christina Tosi (giữa) thay thế Joe Bastianich làm GK MasterChef

Graham Elliot Bowles sinh ngày 4/1/1977 tại Seattle, Washington, Mỹ. Anh sưu tập không nhỏ các giải thưởng và hiện đang sở hữu 3 nhà hàng tại Chicago. Graham cũng là người duy nhất trong ba giám khảo chương trình MasterChef Mỹ có riêng cho mình ngày mang tên mình, “Ngày Graham Elliot”.

Năm 2010, Graham Elliot đã được mời làm giám khảo MasterChef Mỹ và ở vị trí đó trong 6 năm.

Theo Lan Tường (Hollywoodreporter, Deadline) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Masterchef Junior Us