Hành trình Tường An Cooking Oil chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt

Ngày 29/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng của chai dầu ăn “huyền thoại” đã trải qua những thăng trầm và không ít những mốc son đáng nhớ.

Hiếm có hình ảnh của thương hiệu nào trong gian bếp lại thân thuộc với nhiều thế hệ người Việt như hình ảnh chai dầu Cooking Oil Tường An nhãn vàng nổi bật. Hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng của chai dầu ăn “huyền thoại” đã trải qua những thăng trầm và không ít những mốc son đáng nhớ.

Hành trình Tường An Cooking Oil chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt - 1

Cooking Oil Tường An luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt

Còn nhớ những đầu năm 1990, Tường An đã trở thành “nhà tiên phong" tuyên truyền người Việt sử dụng dầu thực vật thay thế mỡ động vật để bảo vệ sức khoẻ. Đây là tiền đề vững mạnh cho sự ra đời của chai dầu ăn “huyền thoại” Cooking Oil Tường An và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận nhờ chất lượng hảo hạng cho món ăn giòn ngon, bổ dưỡng.  

Hành trình Tường An Cooking Oil chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt - 2

Sự ra đời của sản phẩm dầu ăn thực vật cho món ăn giòn ngon, giàu dinh dưỡng là một cột mốc đáng tự hào của thương hiệu quốc dân Tường An

Hành trình Tường An Cooking Oil chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt - 3

Đối với bao thế hệ người Việt, hình dáng "huyền thoại" của chai dầu Cooking Oil đã trở thành dấu ấn thân quen

Cooking Oil vẫn giữ hình dáng thân quen truyền thống đi đôi với chất lượng vàng suốt mấy chục năm. Hình ảnh thân thuộc của chai dầu ăn “huyền thoại” dường như đã khắc sâu trong tâm trí của bao thế hệ người Việt mỗi khi nhớ về góc bếp nhà.

Hành trình Tường An Cooking Oil chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt - 4

Tường An vẫn luôn tiếp tục sứ mệnh nâng tầm chất lượng cho triệu bữa ăn Việt và trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam

Suốt 40 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, Tường An luôn là đơn vị tiên phong đầu tư vào công nghệ máy móc hiện đại cũng như tập trung nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dầu thực vật đa dạng, chất lượng.

Hoàng Thiên.
Nguồn: [Tên nguồn].