Học bí quyết của mẹ Nhật giúp các bé ăn rau ngon lành, đủ dưỡng chất

Ngày 10/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Các em bé đang trong độ tuổi ăn dặm thường được ba mẹ chú ý đến quá trình ăn của con một cách chi tiết từ giờ nào, cho con ăn món gì, thành phần của món ăn, lượng thức ăn cho con ăn và thành phần dinh dưỡng trong từng món ăn đó.

Các em bé thường được theo dõi xem có bị dị ứng với món ăn nào hay không? Và điều mà các ba mẹ quan tâm nhất vẫn là lượng muối cho trẻ ăn hàng ngày vì chỉ vần chênh lệch về lượng muối cung cấp cho trẻ một chút thôi thì hậu quả mang lại là vô cùng lớn. Nếu ba mẹ chịu khó search các từ về muối cho trẻ ăn dặm thì không thiếu những kết quả trả về rằng cho trẻ ăn quá nhiều muối hay quá ít muối đều không tốt, thậm chí có một số trường hợp em bé bị tử vong khi mẹ nêm muối quá tay vào đồ ăn của con.

Học bí quyết của mẹ Nhật giúp các bé ăn rau ngon lành, đủ dưỡng chất - 1

Chính vì điều này, nhiều gia đình đã chọn nước tương ChiBi cho con vì thành phần của nước tương ChiBi được làm từ đậu nành ủ lên men theo phương pháp truyền thống Nhật Bản. Chỉ cần 1 chai nước tương thôi ba mẹ có thể dễ dàng kiểm soát lượng muối cho trẻ ăn hàng ngày mà không lo con bị thừa muối hay thiếu muối.

Tham khảo một số ý kiến của các ba mẹ thì có nhận xét như sau: “Nước tương ChiBi ko mặn bằng các loại nước tương khác nhưng có vị ngọt rất vừa miệng bé, mà em bé thì đều thích ăn ngọt” – Chia sẻ của chị Ánh Nguyệt.

“Bé nhà mình rất lười ăn rau củ, nhưng từ khi có ChiBi bé siêng ăn rau hẳn vì rau củ chấm với nước tương ChiBi rất ngon” – Chia sẻ của chị Loan Huỳnh.

ChiBi là 1 nhãn hiệu nước tương cho trẻ của công ty Yamagen – công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm lên men truyền thống Nhật Bản như Miso, nước tương... Trải qua 246 năm phát triển, Yamagen ngày càng khẳng định được vị thế với nhiều sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe. Sau nhiều năm nghiên cứu vị giác của trẻ em, Yamagen đã cho ra đời nước tương ChiBi có vị ngọt tự nhiên như sữa mẹ nên khi các bé chuyển từ giai đoạn ăn sữa mẹ sang giai đoạn ăn dặm sẽ rất dễ dàng vì nước tương có vị rất thân thuộc với bé.

Với các bé khó ăn hay các bé lười ăn rau củ, ba mẹ có thể luộc rau củ thật chín, sau đó rót 1 chút nước tương ra và cho bé chấm với rau củ. Ngoài ra, chỉ với 1 chai nước tương ChiBi thôi ba mẹ có thể chế biến ra nhiều món khác nhau với công thức đơn giản mà không cần nêm thêm bất kì loại gia vị nào khác.

Để giúp ba mẹ dễ dàng kiểm soát lượng muối cho bé ăn hàng ngày, mời ba mẹ tham khảo bảng lượng muối có trong các loại gia vị dưới đây.

Học bí quyết của mẹ Nhật giúp các bé ăn rau ngon lành, đủ dưỡng chất - 2

Học bí quyết của mẹ Nhật giúp các bé ăn rau ngon lành, đủ dưỡng chất - 3

Và các bé mỗi độ tuổi đều có lượng muối nhất định cần được cung cấp, nên mời ba mẹ tham khảo thêm bảng lượng muối cho bé theo độ tuổi.

Chính vì điều này, nhiều gia đình đã chọn nước tương ChiBi cho con, vì ngoài mùi vị thơm ngon theo vị giác trẻ nhỏ, nước tương Chibi còn được cắt giảm 30% lượng muối so với nước tương thông thường và định lượng rõ ràng 5ml nước tương chứa 0.5g muối, giúp ba mẹ có thể dễ dàng kiểm soát lượng muối cho trẻ ăn hàng ngày mà không lo con bị thừa muối hay thiếu muối.

Thêm một thông tin không thể thiếu và ba mẹ cần lưu tâm là trong nước tương có chứa 3-MCPD hay không. Vì thông thường, một số loại nước tương trên thị trường đang được phản ánh rằng có chất 3-MCPD trong nước tương, đây là một loại chất vô cùng nguy hiểm cho cả trẻ và người lớn. Nước tương ChiBi đã được kiểm nghiệm và cho ra kết quả không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo ngọt nhân tạo và đặc biệt là không có 3-MCPD. Ngoài vị ngon ngọt dễ ăn thì ba mẹ cần đặc biệt lưu tâm đến chất lượng thực sự của các loại thực phẩm cho con ăn mỗi ngày.

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, nước tương ChiBi đã chiếm được khá nhiều cảm tình của các ba mẹ, các cửa hàng đang bán nước tương ChiBi luôn trong tình trạng “cháy” hàng chứng tỏ các em bé Việt Nam rất thích ăn thức ăn với nước tương và đặc biệt là nước tương ChiBi.

Trong các tháng cuối năm 2018, ChiBi cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang thương hiệu nước tương từ Nhật Bản vào mỗi gia đình Việt, cho trẻ em Việt Nam có một quá trình ăn dặm thật dễ dàng.

Thông tin chi tiết, độc giả vui lòng liên hệ: ChiBi Japan

Hiện sản phẩm đang được bán tại: Hachi Hachi – Cửa hàng Nhật Bản

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV Lập Sơn

Địa chỉ: 40 Đường số 14, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: (84)835880819 - info@lapson.vn

(Khám phá).