Khi các ông chồng khắp 3 miền "mặn như mắm" làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn

Ngày 12/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Không cần ngâm mình trong làn nước để mặn mòi từ da dẻ, các anh chồng tham gia cuộc thi “3 Miền - Tay nấu yêu thương” do Nước chấm 3 Miền tổ chức đang hot rần rần trên mạng đã chứng minh: Chỉ cần xắn tay vào bếp là đủ mặn mòi như “mắm” và khiến các chị say như điếu đổ rồi.

Chẳng có bằng chứng nào hùng hồn hơn hình ảnh những đôi tay người đàn ông đang chuẩn bị bữa cơm ngon đậm đà cùng bao lời nhắn gửi đậm vị yêu thương mà các anh gửi về cuộc thi. Những đôi tay có thể thô ráp, gân guốc, vụng về nhưng đó là những đôi tay rắn rỏi và ấm áp, sẵn sàng “cân” cả thế giới cho chị em từ những công việc nặng đến san sẻ chuyện vào bếp.

Hãy cùng Nước chấm 3 Miền xem những người đàn ông vào bếp thể hiện tình cảm với những người phụ nữ đặc biệt nhất của mình như thế nào nhé!

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 1

Mâm cơm từ của tài khoản Quyen Pham khiến hội FA gato vì quá đẹp và tình.

Tiếp tục series chồng nấu, vợ khen. Mà chị nào cũng nhận chồng mình không phải tuýp đàn ông lãng mạn, chỉ biết quan tâm bình dị, san sẻ việc nhà cùng với những món ăn ngon được chuẩn bị chỉn chu thôi. Có quá nhiều cẩu lương ở đây khiến những người hội FA vô cùng gato.

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 2

Cá chuồn kho cà chua xanh, thêm chút nước mắm đậm đà “hạ gục” ngay người vợ nhân ngày 8/3.

Ngôn tình cũng xin ‘chào thua” trước cách thể hiện yêu thương của đôi vợ chồng Phương Thảo. Khoe với mọi người, chị Thảo viết: Mặc dù có thích lãng mạng, thích được tặng hoa như ngôn tình nhưng có lẽ từ khi lấy chồng tôi đã thực tế hơn nhiều rồi. Chỉ cần được chồng san sẻ công việc nhà, cùng nhau vào bếp, cùng nhau ăn những bữa cơm sau giờ làm thì ngày nào cũng là 8 tháng 3 chứ không riêng gì 1 ngày. Chỉ cần bảo “Anh ơi em thích món này, món kia thì sẽ có người nấu cho mình ăn thì hơn cả việc được tặng hoa nữa đó. Vậy nên luôn hài lòng với những gì mình đang có thì sẽ luôn là người hạnh phúc”. Đọc xong những dòng này chắc nhiều chị em FA phải khóc ướt gối.

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 3

Nước chấm, hạt nêm 3 Miền - Trợ thủ đắc lực khi các ông chồng vào bếp.

Anh chồng Đức Chung cực kỳ tinh ý khi “khéo” nịnh vợ bằng 1 mâm cơm đơn giản. Khoe với cư dân mạng, anh viết “Bữa cơm đơn giản nấu dành tặng bà xã "Gấu mẹ vĩ đại" trong lòng anh có: Trứng chiên, canh bí xanh nấu thịt bằm. Cơm canh đạm bạc, đơn sơ. Chỉ mong bà xã cùng các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Mọi việc cứ để anh lo. Yêu cả nhà.”

Văn hay chữ tốt làm luôn cả 1 bài thơ để “nịnh” vợ:

Hôm nay ngày 8/3/ Để anh vào bếp/ Nấu cơm ngọt lành

Món ăn tuy có giản đơn/ Gửi trọn tình cảm/ Anh dành trao em

Nhờ 3 miền đó/ Tay nấu yêu thương/ 3 miền vấn vương/ Vẹn tròn hạnh phúc

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 4

Con trai hiện đại không ngại nấu ăn nhất là nấu cho mẹ và người yêu mình phải không nào. Nhìn mâm cơm là biết người nấu đẹp trai rồi.

“Sống và làm việc xa nhà mấy năm nay, nhưng mình luôn cố gắng duy trì nấu ăn mỗi ngày. Dù không khéo tay lắm nhưng người iu ăn xong lúc nào cũng khen ngon. Cảm ơn cuộc thi ý nghĩa của Mắm 3 Miền đã cho mình cơ hội triển thêm món mới đãi mẹ và người yêu dịp 8/3 này.” – Chia sẻ của bạn Lê Văn Thiên

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 5

Bát nước chấm 3 Miền giúp mọi món ăn chồng nấu thêm dậy vị.

Chẳng cần biết ra đường anh là “cá mập” thế nào nhưng về nhà “cá con” của vợ vẫn xắn tay vào bếp nấu cho vợ những bữa ăn ngon. Chị Ngọc Liên chia sẻ: “Vụng về có, hoang mang có, gào thét có nhưng cuối cùng vẫn ra một bữa ăn khá tử tế chứ nhỉ. Toàn những món đơn giản ai cũng làm được nhưng đối với chồng mình là cả sự cố gắng to lớn”.

Vậy là cuộc thi “3 Miền – Tay nấu yêu thương” đã đi được nửa chặng đường. Mỗi ngày, có biết bao nhiêu món ăn ngon đậm đà được gửi là có bấy nhiêu tình yêu thương được lan tỏa. Cũng nhờ cuộc thi chúng ta biết được bí kíp làm nên những món ăn ngon là có sự góp mặt của Nước chấm cá cơm 3 Miền và bí mật để đến trái tim người phụ nữ chính là yêu thương chân thành.

Cuộc thi “3 Miền – Tay nấu yêu thương” không chỉ là cầu nối của những nhịp đập yêu thương mà còn là nơi tôn vinh những đôi bàn tay nấu lên ẩm thực Việt, những bữa cơm gia đình của người Việt.

Khi các ông chồng khắp 3 miền amp;#34;mặn như mắmamp;#34; làm các bà vợ thương yêu nhiều hơn - 6

Bằng niềm đam mê và sự am hiểu về ẩm thực, Uniben không ngừng nghiên cứu hương vị của các món ăn truyền thống, tìm tòi và chắt lọc từng nét đặc trưng nhất của các món ngon từ khắp 3 miền để mang đến những sản phẩm thơm ngon, đậm đà hương vị Việt.

Trong đó phải kể đến Nước chấm 3 Miền, với thành phần từ nước mắm cá cơm nguyên chất, được đặc chế theo những bí quyết riêng, giúp cho các món ăn dậy vị thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống.

Nước chấm cá cơm 3 Miền hân hạnh phối hợp cùng Kenh14 tổ chức cuộc thi "3 MIỀN - TAY NẤU YÊU THƯƠNG" nhằm mang đến cơ hội để những người đàn ông gửi món quà "tinh thần giá trị nhất" đến một nửa còn lại của thế giới bằng cách vào bếp, nấu một bữa ăn thật ngon và tham gia cuộc thi.

Chúng tôi tin rằng đôi tay đàn ông không chỉ để làm việc nặng mà còn để "nấu yêu thương". Và Nước chấm cá cơm 3 Miền sẽ giúp cho mọi món ăn thêm đậm đà, tình yêu thương luôn đậm vị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khi-cac-ong-chong-khap-3-mien-man-nhu-mam-lam-cac-ba-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).