“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu

Ngày 18/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

Câu hỏi:“Cháo nấu trước rồi đóng gói hay đóng gói rồi mới nấu?” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa. Rất nhiều ý kiến trái chiều được các mẹ đưa ra thảo luận trong thời gian gần đây. Sếp mẹ hãy cùng Biết Tuốt “tháo gỡ” những thắc mắc băn khoăn của mình nhé!

.

“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu - 1

“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu - 2

“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu - 3

“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu - 4

Cháo tươi Sài Gòn Food sử dụng công nghệ Nhật chứa thực phẩm cho phi hành gia, đảm bảo cháo tươi ngon mà không dùng chất bảo quản.

Cháo được nấu từ 100% nguyên liệu tươi với hàm lượng dinh dưỡng được tham vấn bởi chuyên gia, giúp mẹ an tâm vì mỗi gói cháo luôn đủ chất cho trẻ. Cháo tươi Sài Gòn Food nay đã có Cháo Tươi và Soup Tươi dạng chén mới.

“Lạ lùng” quy trình sản xuất đảo ngược của cháo tươi: Đóng gói xong rồi mới nấu - 5

Video: https://www.facebook.com/trolyTUOIchome/videos/

Fanpage: Trợ lý TƯƠI cho mẹ: https://www.facebook.com/trolyTUOIchome

Website: https://sgfoods.com.vn

Hotline: 028.37652318 - 0938.66.55.92
Nguồn: [Tên nguồn].