Món cải xoăn nướng vừa giòn vừa lạ miệng sẽ khiến bữa ăn thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 450g cải xoăn tươi
- 1-2 muỗng canh dầu ô liu
- ½ - 1 muỗng cà phê muối
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF. Tách phần lá cải xoăn ra khỏi cành, rửa sạch và vẩy cho ráo nước (cố gắng làm khô nhất có thể).
Bước 2: Trong một bát lớn, trộn lá cải chíp với dầu ô liu rồi rắc đều muối.
Bước 3: Xếp các lá cải xoăn lên khay nướng đã lót sẵn giấy nướng, lưu ý không xếp chồng các lá lên nhau.
Bước 4: Nướng cải xoăn trong 15 phút (cũng có thể là 10 phút, tùy ý bạn). Sau đó cho cải xoăn nướng ra khỏi lò và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cải xoăn nướng!