Lần đầu về làm dâu, cô gái khiến mẹ chồng chết sững vì món cá lội tung tăng trong nồi

Ngày 10/11/2018 19:15 PM (GMT+7)

Xem xong clip này chắc nhiều người sẽ nghĩ, đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chuyện nấu ăn khi mới về nhà chồng luôn được chị em quan tâm. Vốn khẩu vị các gia đình khác nhau, vì thế, nấu như thế nào để vừa miệng cả nhà chồng không phải dễ. Do đó, nhiều chị em rất lo lắng hồi hộp, với những ngày đầu tiên này. 

Tuy nhiên, nấu ăn không phải chuyện quá khó, chỉ cần chú tâm, để ý một chút là chúng ta có thể làm hài hòa khẩu vị của cả nhà. Thế nhưng, việc cho cả một con cá sống vào nồi nấu mà không mổ, không bỏ ruột hay đánh vảy như cô nàng dưới clip dưới đây trong ngày đầu làm dâu thì thật sự là bất lực.

Xem clip nồi canh cá bá đạo của nàng dâu mới

Không chỉ vậy, khi xem clip, con cá vẫn còn bơi lội tung tăng trong nồi. Bên cạnh đó, nồi nước còn được thả thêm hành. Khi clip được đăng tải, dân mạng được phen cười vỡ bụng vì độ vụng dại của nàng dâu mới này.

lan dau ve lam dau, co gai khien me chong chet sung vi mon ca loi tung tang trong noi - 1

Con cá vẫn bơi lội tung tăng trong nồi canh

- Trời ơi đến quỳ với cô này mất thôi. Cô sống ở hành tinh nào thế!

- Vụng thì cũng vừa phải thôi chứ. Hay bạn chưa từng ăn cá. Chẳng nhẽ khi ăn không biết con cá đã được mổ moi ruột đi rồi hay sao? Chắc ở nhà được chiều quá rồi

- Ôi con cá còn lội tung tăng kìa, bó tay mất thôi

- Không hiểu các bạn gái giờ nghĩ thế nào mà đến những kiến thức sơ đẳng về nấu ăn cùng không biết. Cá còn không mổ trước khi nấu thì không biết nếu nấu gà chắc để nguyên cả lông vào nồi à?

Là những lời bình luận chê bai của dân mạng về độ vụng của nàng dâu. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng mình cũng đã từng như thế. Hình ảnh này khiến liên tưởng đến bản thân trong quá khứ!

Có nhiều người lại cho rằng video này chỉ là một trò đùa của Trung Quốc, chứ làm gì có ai ngốc ngếch đến việc thả cá con cá vào nấu canh như thế. Mặc dù vậy, clip vẫn là đề tài khiến dân mạng quan tâm, bàn tán xôn xao ở thời điểm này.

Té ngửa khi các thánh vụng trổ tài bắt chước siêu đầu bếp
Muốn giống với những chiếc bánh đẹp lung linh trên mạng, chắc hẳn nhiều chị em còn phải tiến một bước dài.

Theo Minh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn