Lộ diện giám khảo mới của MasterChef Mỹ mùa 6

Ngày 16/04/2015 07:47 AM (GMT+7)

Ngay sau khi Joe Bastianich tuyên bố rút khỏi ghế nóng, MasterChef đã tìm ra một nữ giám khảo mới cho chương trình.

Cuối tháng 11 năm ngoái, vị giám khảo MasterChef lừng danh nước Mỹ, Joe Bastianich đã tuyên bố rút khỏi ghế nóng của chương trình. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối, bởi qua 5 mùa MasterChef Mỹ, ông đã trở thành một gương mặt dường như không thể thiếu. Sự lạnh lùng nhưng chứa đầy lòng trắc ẩn của Joe để lại ấn tượng sâu sắc, một điểm nhấn, một sức hút khó tả cho MasterChef. Có thể, sự ra đi của Joe sẽ là một mất mát lớn cho MasterChef.

Ngay khi công bố của Joe được tuyên bố chính thức, ban tổ chức MasterChef cũng đã nhanh chóng tìm một vị giám khảo mới để thay thế. Và người đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực lần này sẽ là đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải James Beard – Christina Tosi.

Lộ diện giám khảo mới của MasterChef Mỹ mùa 6 - 1

Người đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực lần này sẽ là đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải James Beard – Christina Tosi

"MastercChef là một trong các chương trình yêu thích của tôi từ khi nó mới lên sóng và cũng như rất nhiều người, tôi cực kì yêu thích Masterchef Junior” – Christina Tosi cho biết.

Cô chia sẻ thêm, “Tôi vô cùng biết ơn cơ hội này cũng như háo hức được xem khả năng của các bạn đầu bếp tại gia, và cố gắng tạo động lực thúc đẩy, giúp các bạn có thể trổ hết tài nghệ của mình cho mọi người trên thế giới chiêm ngưỡng".

Christina Tosi vốn nổi tiếng với các sáng tạo bánh ngọt gây nghiện tại nhà hàng Momofuku Milk Bar. Cô là người đồng sở hữu và là người sáng lập ra điểm đến dành cho món ngọt này tại New York, nơi chứa đựng những sáng tạo của cô như món bánh pie mứt nổi tiếng và bánh sinh nhật dạng kẹo bonbon.

Lộ diện giám khảo mới của MasterChef Mỹ mùa 6 - 2

Christina Tosi vốn nổi tiếng với các sáng tạo bánh ngọt gây nghiện tại nhà hàng Momofuku Milk Bar, New York

“Christina là một trong những người thú vị, năng động và tràn đầy cảm hứng nhất trong lĩnh vực ẩm thực hiện nay. Những ý tưởng thông minh và các tác phẩm đáng kinh ngạc của cô đã đem đến thành công nhanh chóng trong thế giới ẩm thực”, Gordon Ramsay, giám khảo đồng thời là nhà điều hành sản xuất của chương trình Masterchef đã nói trong cuộc phỏng vấn với trang Hollywood Reporter.

“Tôi vô cùng tôn trọng những ý kiến của cô ấy, Tosi sẽ là một giám khảo tuyệt vời cũng như là một cố vấn phi thường cho các đầu bếp nghiệp dư giỏi nhất nước Mỹ”, Gordon nói.

Lộ diện giám khảo mới của MasterChef Mỹ mùa 6 - 3

“Tôi vô cùng tôn trọng những ý kiến của cô ấy, Tosi sẽ là một giám khảo tuyệt vời cũng như là một cố vấn phi thường cho các đầu bếp nghiệp dư giỏi nhất nước Mỹ”, Gordon Ramsay nói

Không rõ vị giám khảo nữ duy nhất này có là một nhân tố mới nhiều ẩn số hấp dẫn hay không, khán giả yêu thích MasterChef hãy đón xem nhé.

Mùa thứ 6 của Masterchef sẽ được lên sóng vào mùa hè này.

Theo Lan Tường (Theo Eater) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Masterchef Us season 5