Mâm cơm lạ mà quen đạt đến 6000 like và 2000 share hot nhất tuần này

Ngày 27/01/2019 11:08 AM (GMT+7)

Những ngày cuối năm bận rộn nhưng chị em vẫn không quen chia sẻ những mâm cơm tâm đắt nhất của mình.

Mâm cơm hằng ngày

mam com la ma quen dat den 6000 like va 2000 share hot nhat tuan nay - 1

Mặc dù thỉnh thoảng mới xuất hiện nhưng chị Nguyễn Hồng Thuận vẫn khiến cho chị em phải trầm trồ bởi mâm cơm nhà chị quá xuất sắc. Các món ăn được trang trí tỉ mỉ đến mức nhiều người nói rằng không dám lăn tuyệt phẩm này. Bên cạnh đó, mâm cơm nhà chị lúc nào cũng cân bằng dinh dưỡng rất tốt, có món mặn, món rau, món canh…kèm trái cây tráng miệng cũng được cắt tỉa rất bắt mắt.

Khô gà lá chanh

mam com la ma quen dat den 6000 like va 2000 share hot nhat tuan nay - 2

Khô gà lá chanh là vừa là món nhậu, vừa là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, chắc chắn dịp Tết này có rất nhiều chị em tự tay làm. Ngày Tết có đĩa khô gà lá chanh cay cay, thơm lừng chắc chắn sẽ ngon và độc hơn hẳn so với các loại bánh kẹo thông thường.

Hộp cơm văn phòng

mam com la ma quen dat den 6000 like va 2000 share hot nhat tuan nay - 3

Chị Nguyễn Quỳnh Hoa vốn được nhiều chị em biết đến khi thường xuyên chia sẻ những hộp cơm mình làm cho chồng ăn trưa mỗi ngày. Mặc dù đang sống ở Nhật, nhưng các món chị Hoa nấu vẫn đậm hương vị Việt, chỉ khác một chút là chị vốn thích nền Nhật nên cách bày trí món ăn của chị cũng chịu ảnh hưởng nhiều ẩm thực truyền thống Nhật.

Mâm cơm chay cúng rằm

mam com la ma quen dat den 6000 like va 2000 share hot nhat tuan nay - 4

Mâm cơm chay nhà chị Hương Trần nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều chị em. Mặc dù là các món chay nhưng nhìn những món ăn chị nấu quá hấp dẫn, nhiều người còn nói rằng món chay mà như thế này thì ăn suốt cả tuần cũng không cảm thấy ngán.

Khoai tây chiên

mam com la ma quen dat den 6000 like va 2000 share hot nhat tuan nay - 5

Khoai tây chiên là món ăn vặt được nhiều người yêu thích và rất dễ làm tại nhà. Tuy nhiên, để có được một đĩa khoai tây chiên nóng hổi, giòn rụm không phải là không có bí quyết. Với công thức siêu dễ của chị Nguyễn Xuân Thanh, chị em nào cũng có thể thành công được.

Công thức cơ bản sẽ là: 1 kg khoai tây, 40gr bột bắp, 40gr bột năng, một chút muối và giấm trắng.

Bữa cơm đầu tiên của nàng dâu, chồng không nói gì còn mẹ chồng giận tím mặt
Thoạt nhìn mâm cơm có vẻ rất ngon và bắt mắt, nhưng nếu nhìn kỹ chị em sẽ biết được lý do tại sao mẹ chồng lại giận đến vậy.
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Những mâm cơm HOT trên MXH
Tin hay đừng bỏ lỡ