MasterChef US: GK Joe cũng dội "nước đá"

Ngày 30/08/2014 10:21 AM (GMT+7)

Là một trong những nhân vật nổi tiếng, giám khảo MasterChef Mỹ, Joe Bastianich cũng trở thành người được thách thức trò dội nước đá trên đầu.

Dội nước đá lên đầu (Ice Bucket Challenge) là trò chơi thử thách nhằm nâng cao nhận thức về ALS (xơ cứng teo cơ một bên) căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt. Khi dội nước đá giống như trong thử thách thì phản ứng thần kinh của người bị dội nước lạnh cũng xảy ra trường hợp tương tự như vậy một phần. Trò chơi này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên internet, với rất nhiều nhân vật nổi tiếng tham gia.

Người chơi sẽ bị dội một xô nước chứa đầy đá lạnh lên đầu, ghi hình lại rồi tung lên mạng xã hội và được quyền thách thức một hoặc nhiều người nào đó làm việc này. Trong vòng 24h sau đó, người bị thách thức phải có câu trả lời. Nếu họ không đồng ý thì sẽ phải quyên góp 100 USD cho quỹ từ thiện của Hiệp hội ALS (quỹ phòng chống bệnh xơ cứng teo cơ một bên). Trào lưu này bắt đầu từ năm 2013 và lan rộng trên toàn thế giới, thu hút được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tham gia. Người bị thách đố sẽ được lựa chọn giữa việc quyên tiền cho một tổ chức từ thiện hoặc ngâm mình trong nước lạnh.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng, giám khảo MasterChef Mỹ Joe Bastianich cũng trở thành người được thách thức trò dội nước đá trên đầu. Trong MasterChef Mỹ, Joe có vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng ẩn sau đó là sự tài hoa, đầy quyến rũ với đôi mắt biết nói, giàu lòng trắc ẩn. Joe không chỉ thành công trên vai trò là một giám khảo của show thực tế MasterChef mà ông còn là chủ của một loạt các nhà hàng và nhà máy sản xuất rượu nho, người viết sách, người chơi nhạc...

Giám khảo Joe tươi cười vui vẻ sau khi dội "nước đá" lên đầu

Cũng có lẽ, vì là ông chủ của một nhà mà sản xuất rượu mà cách nhận lời thách thức dội nước đá lên đầu của Joe Bastianich cũng khác. Ông thay nước đá bằng rượu cho đá vô cùng ấn tượng khiến nhiều người hâm mộ ông rất thích thú. Sau khi dội rượu đá xong, Joe cũng thách thức 2 người tiếp theo với trò này là diễn viên hài Maurizio Crozza và doanh nhân Oscar Farinetti ở Ý.

Cùng xem màn dội rượu đá lên người của vị giám khảo lừng danh thế giới MasterChef Mỹ, Joe Bastianich:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Masterchef Us season 5
Tin hay đừng bỏ lỡ