Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn

Ngày 01/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ vài bước là bạn đã có món thịt ngon giòn giòn, ngọt ngọt cho cả nhà nhâm nhi chấm tương ớt trong ngày mưa mát mẻ.

Chuẩn bị: 

- 300g thịt ba chỉ, 2 muỗng canh mật ong, tinh bột vừa đủ, dầu đậu phộng, 1 quả trứng

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch, bỏ bì, rồi thái miếng mỏng. Cho thịt vào bát, ướp với chút mật ong trong 10 phút. Sau đó thêm tinh bột cùng trứng, trộn thật đều.

mat troi lam thit chien gion tan kieu nay chang ai co the ngung an - 1

Cho dầu đậu phộng vào chảo, đun nóng đến 50%, cho từng miếng thịt vào chảo dầu rồi chiên cho miếng thịt hơi vàng thì vớt ra. Chiên hết chỗ thịt còn lại. 

Sau đó, tiếp tục chiên thịt lại lần 2 cho đến khi vàng giòn thì vớt ra cho ráo dầu. Chiên 2 lần khiến món thịt giòn ngon hơn.

mat troi lam thit chien gion tan kieu nay chang ai co the ngung an - 3

Cho thịt ra đĩa rồi thưởng thức khi còn nóng với tương ớt hay mayonnaise tùy thích. Thịt chiên kiểu này có vị ngọt ngọt của mật ong ăn rất hấp dẫn!

mat troi lam thit chien gion tan kieu nay chang ai co the ngung an - 4

mat troi lam thit chien gion tan kieu nay chang ai co the ngung an - 5

Chúc các bạn thành công!

mat troi lam thit chien gion tan kieu nay chang ai co the ngung an - 6
Khi nhìn thấy đĩa thịt đẹp như hoa của chị Khánh Linh, nhiều người còn phải trầm trồ, "đẹp vậy sao nỡ ăn".
Theo Lam Anh (SH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ