Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn

Ngày 01/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ vài bước là bạn đã có món thịt ngon giòn giòn, ngọt ngọt cho cả nhà nhâm nhi chấm tương ớt trong ngày mưa mát mẻ.

Chuẩn bị: 

- 300g thịt ba chỉ, 2 muỗng canh mật ong, tinh bột vừa đủ, dầu đậu phộng, 1 quả trứng

Cách làm:

Thịt ba chỉ rửa sạch, bỏ bì, rồi thái miếng mỏng. Cho thịt vào bát, ướp với chút mật ong trong 10 phút. Sau đó thêm tinh bột cùng trứng, trộn thật đều.

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - 1

Cho dầu đậu phộng vào chảo, đun nóng đến 50%, cho từng miếng thịt vào chảo dầu rồi chiên cho miếng thịt hơi vàng thì vớt ra. Chiên hết chỗ thịt còn lại. 

Sau đó, tiếp tục chiên thịt lại lần 2 cho đến khi vàng giòn thì vớt ra cho ráo dầu. Chiên 2 lần khiến món thịt giòn ngon hơn.

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - 3

Cho thịt ra đĩa rồi thưởng thức khi còn nóng với tương ớt hay mayonnaise tùy thích. Thịt chiên kiểu này có vị ngọt ngọt của mật ong ăn rất hấp dẫn!

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - 4

Mát trời làm thịt chiên giòn tan kiểu này chẳng ai có thể ngừng ăn - 5

Chúc các bạn thành công!

Mẹ đảm Sài Gòn xếp thịt ba chỉ luộc đẹp như vườn hoa, hàng nghìn chị em xin cách làm
Khi nhìn thấy đĩa thịt đẹp như hoa của chị Khánh Linh, nhiều người còn phải trầm trồ, "đẹp vậy sao nỡ ăn".
Theo Lam Anh (SH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày