Mẹo chữa món ăn bị lỗi cấp tốc, giúp chị em thay đổi tình thế dễ như trở bàn tay

Ngày 11/04/2019 09:40 AM (GMT+7)
Hoặc cho một lòng trắng trứng gà sống vào nồi canh, đun cho canh sôi lại. Lòng trắng sẽ hấp thụ phần muối thừa, canh sẽ nhạt bớt. Sau đó, nếu không muốn có trứng trong canh, có thể dùng muôi vớt bỏ lòng trắng ra.

Hoặc cho một lòng trắng trứng gà sống vào nồi canh, đun cho canh sôi lại. Lòng trắng sẽ hấp thụ phần muối thừa, canh sẽ nhạt bớt. Sau đó, nếu không muốn có trứng trong canh, có thể dùng muôi vớt bỏ lòng trắng ra.

Ngọc Lan
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp