Mẹo chữa món ăn bị lỗi cấp tốc, giúp chị em thay đổi tình thế dễ như trở bàn tay

Ngày 11/04/2019 09:40 AM (GMT+7)
Khi món canh bị mặn, chị em cũng có thể nêm thêm chút đường nhưng không nên cho nhiều quá sẽ làm món ăn vị thay đổi hương vị, mất đi sự hấp dẫn. Đường sẽ giúp canh giảm bớt mặn.

Khi món canh bị mặn, chị em cũng có thể nêm thêm chút đường nhưng không nên cho nhiều quá sẽ làm món ăn vị thay đổi hương vị, mất đi sự hấp dẫn. Đường sẽ giúp canh giảm bớt mặn.

Ngọc Lan
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp