Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản

Đặng Giang - Ngày 07/02/2021 14:35 PM (GMT+7)

Món nhậu ngày Tết ngon phải kể đến như bắp bò ngâm, dồi sụn nướng, tai heo chua ngọt, nem chua, chân gà rút xương… vừa đơn giản lại dễ làm phù hợp nhậu, đãi khách dịp Tết.

Để giúp các bà nội trợ có thêm những lựa chọn món ngon ngày Tết, các món nhậu ngày Tết đãi khách Bếp Eva gửi đến những món ngon hấp dẫn, dễ làm sau đây.

1. Tai heo ngâm chua ngọt

Món nhậu ngày Tết hấp dẫn nhất phải kể tới món tai heo ngâm chua ngọt. Tai heo giòn sần sật, vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay hấp dẫn. Đây là một trong những món nhậu đãi khách đơn giản mà lại lịch sự và rất ngon.

Nguyên liệu:

- 1 hoặc 2 cái tai heo

- 350ml giấm

- 200g đường

- Nước mắm, hạt tiêu, muối

- Hành khô, tỏi, ớt, gừng

Cách làm tai heo ngâm chua ngọt

Bước 1: Tai heo cạo sạch lông, bóp với giấm và muối hạt cho sạch rồi rửa thật sạch với nước.

Bước 2: Đun 1 nồi nước sôi, cho vào 1 củ hành khô đập dập, 1 miếng gừng, 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh giấm rồi cho tai heo vào luộc. Tai heo luộc chín tới thì vớt ra thả vào âu nước đá lạnh ngâm 10 phút cho nguội hẳn thì vớt ra để ráo nước.

Bước 3: Cho vào nồi 100ml nước mắm, 200g đường, 350ml giấm, khuấy đều rồi bắc lên bếp đun sôi lên thì tắt bếp. Đổ nước mắm ra bát cho nguội.

Bước 4: Tai heo luộc xong để nguội hoàn toàn thì lấy ra thái lát mỏng dài. Hành, tỏi bóc vỏ, thái lát mỏng. Ớt cắt nhỏ.

Bước 5: Xếp tai heo, ớt, hành, tỏi, xíu hạt tiêu vào hũ thủy tinh. Sau đó đổ ngập hũ nước mắm chua ngọt đã chuẩn bị vào tai heo. Ngâm ủ tai heo 2 - 3 ngày là có thể dùng được.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 1

Tai heo ngâm chua ngọt là món nhậu ngày Tết thích hợp nhất

Nộm tai heo ngâm chua ngọt có vị chua chua, ngọt ngọt, cay nhẹ, tai heo giòn sần sật dùng để nhâm nhi với bia hay rượu lai rai rất thích hợp.

2. Bắp bò ngâm

Bắp bò ngâm là món nhậu đãi khách lịch sự, ngon và cách làm đơn giản. Bắp bò ngâm không có dầu mỡ, thích hợp nhâm nhi với lon bia hay rượu đãi khách rất hợp.

Nguyên liệu:

- 1kg bắp bò hoa

- 1 thanh quế, 1 cái hoa hồi

- Gừng, tỏi, ớt

- Giấm, đường, nước mắm

Cách làm bắp bò ngâm

Bước 1: Bắp bò rửa với nước muối loãng rồi để ráo.

Bước 2: Cho quế, hoa hồi vào chảo rang cho thơm. Sau đó cho vào nồi nước, cho bắp bò vào luộc 35 phút cho chín mềm. Bắp bò chín mềm vớt ra để ráo nước.

Bước 3: Chuẩn bị 1 nồi khác, cho vào 2 chén con nước mắm, 2 chén con đường, 1 chén con giấm rồi khuấy cho tan. Đun sôi rồi để nguội.

Bước 4: Tỏi, gừng, ớt thái lát nhỏ.

Bước 5: Xếp tỏi, gừng, ớt, thịt bắp bò (nguyên bắp, không thái) vào hũ, thêm xíu tiêu xay vào. Sau đó đổ phần nước mắm chua ngọt đã chuẩn bị ngập bắp bò. Đậy kín lại để bắp bò trong ngăn mát tủ lạnh 3 - 5 ngày là dùng được. Khi ăn lấy bắp bò ra thái từng lát nhỏ.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 2

Món nhậu ngày Tết ngon không thể quên bắp bò ngâm mắm chua ngọt

Bắp bò ngâm mắm chua ngọt mềm, thơm, vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong các món nhậu đãi khách hấp dẫn, lịch sự nên chuẩn bị trong dịp Tết.

3. Gân bò ngâm chua ngọt

Món nhậu ngày Tết ngon, nhâm nhi lai rai không thể không nhắc đến gân bò ngâm chua ngọt. Gân bò dai dai, vị chua ngọt đặc trưng làm mồi nhậu ngày Tết đặc biệt hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 500g gân bò tươi

- 500g đường phèn hoặc đường cát

- 500ml giấm

- 1l nước

- Muối, gừng, hành, tỏi, ớt

Cách làm gân bò ngâm chua ngọt

Bước 1: Gân bò bóp muối, gừng và chanh thật kỹ rồi rửa sạch với nước.

Bước 2: Chuẩn bị 1 nồi nước, thêm vào 1 thìa canh muối, 1 củ hành khô nướng đập dập, cho gân bò vào luộc 2 tiếng. Sau đó vớt gân bò ra thau nước nguội. Sau đó vớt ra để ráo nước.

Bước 3: Chuẩn bị 1 nồi khác, cho vào 1l nước, 500g đường phèn, 500ml giấm, 1 thìa cafe muối khuấy cho tan rồi bắc lên bếp đun sôi. Tắt bếp để nguội hoàn toàn.

Bước 4: Gừng, tỏi, ớt thái lát. Xếp gân bò, gừng, tỏi, ớt vào hũ thủy tinh. Đổ ngập nước mắm chua ngọt vừa nấu, đậy chặt hũ lại để ngâm 2 ngày là có thể ăn được.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 3

Gân bò ngâm chua ngọt là món nhậu ngày Tết đãi khách rất hợp

Gân bò khi ăn lấy ra thái thành miếng nhỏ vừa ăn. Gân mềm mềm, dai dai, vị chua ngọt rất hợp làm món nhậu ngày Tết.

4. Chân gà ngâm sả ớt

Chân gà ngâm sả ớt là một món nhậu ngon, nhâm nhi cùng chút bia, rượu rất hợp. Món nhậu ngày Tết này đơn giản, dễ làm và có thể ăn được cả tuần.

Nguyên liệu:

- 15 cái chân gà công nghiệp

- 10 cây sả

- 1 củ gừng, vài nhánh tỏi

- 15 quả quất (tắc)

- 5 quả ớt cay

- 3 thìa canh rượu trắng, 6 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe muối, 6 thìa canh đường, 5 thìa canh giấm gạo

Cách làm chân gà ngâm sả ớt

Bước 1: Chân gà rửa sạch, bóc hết màng, móng. Bóp với rượu trắng và gừng đập dập rồi ngâm 20 phút để khử mùi hôi. Sau đó rửa sạch lại với nước. Để ráo rồi chặt đôi.

Bước 2: Sả thái khoanh và sắt khúc dài 3 - 5cm. Gừng, tỏi, ớt thái mỏng. Tắc bổ đôi, bỏ hết hạt.

Bước 3: Cho chân gà vào nồi nước, thêm vài lát gừng, vài cọng sả, xíu muối rồi luộc chín. Chân gà luộc chín xong vớt ngay ra âu nước đá lạnh để 30 phút cho giòn. Sau đó vớt ra để ráo nước hoàn toàn.

Bước 4: Cho 1l nước vào nồi, thêm 6 thìa canh nước mắm, 5 thìa canh giấm gạo, 1 thìa cafe muối, khuấy đều rồi bắc lên bếp đun sôi. Tắt bếp để nguội bớt.

Bước 5: Khi nước mắm chua ngọt còn âm ấm, cho gừng, sả, ớt vào đảo đều. Chờ nước nguội hoàn toàn thì cho chân gà, quất (tắc) vào đảo đều. Sau đó xếp chân gà, sả, ớt, quất vào hũ thủy tinh, đổ ngập nước mắm ngâm rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh. Sau 1 ngày có thể dùng.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 4

Chân gà sả ớt giòn ngon hấp dẫn

Chân gà ngâm sả ớt chua chua ngọt ngọt, chân gà giòn sần sật vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong các món nhậu ngày Tết không thể thiếu.

5. Dồi sụn nướng

Dồi sụn nướng là món nhậu ngon, rất được các đấng mày râu yêu thích. Món dồi sụn nướng làm cũng đơn giản.

Nguyên liệu:

- 1 bộ lòng non heo

- 300g sụn heo

- 100g mỡ heo

- 300g thịt xay

- 30g hành tây, 30g húng quế, 20g rau răm, 20g hành lá, 30g đậu phộng

- 3 thìa canh đường trắng, 2 thìa canh hạt nêm, 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh rượu mai quế lộ, 2 thìa canh dầu điều, 1 thìa cafe tiêu xay

Cách làm dồi sụn nướng

Bước 1: 300g sụn heo rửa sạch rồi luộc chín, sau đó băm nhỏ. 100g mỡ heo băm nhỏ.

Bước 2: Hành tây, húng quế, rau răm, hành lá rửa sạch, băm nhỏ. Đậu phộng giã dập.

Bước 3: Cho sụn heo, mỡ heo và thịt băm vào âu, cho tiếp hành tây, húng quế, hành lá băm nhỏ và đậu phộng vào, trộn đều hỗn hợp. Tiếp đến cho 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh hạt nêm, 2 thìa canh rượu mai quế lộ, 2 thìa canh dầu điều, 1 thìa cafe tiêu vào hỗn hợp rồi trộn đều. Ướp hỗn hợp nhân dồi sụn 30 phút.

Bước 4: Lòng non heo cho vào thau, thêm vào rượu trắng và gừng đập dập bóp 5 - 10 phút cho ra hết chất bẩn. Rửa sạch với nước. Tiếp đến cho đầu của lòng non vào vòi nước, xả nước và tuốt cho thật sạch.

Bước 5: Buộc 1 đầu của lòng non lại, dùng 1 chiếc phễu có đầu nhọn đặt vào đầu của lòng non, múc từng thìa nhân dồi sụn nhồi vào lòng lon. Lần lượt nhồi nhân thịt, sụn cho đến hết. Khi nhồi xong thì dùng chỉ buộc thực phẩm buộc chia thành phẩm thành từng khúc nhỏ có độ dài tùy ý.

Bước 6: Đun 1 nồi nước, nước ấm già thì cho dồi vào luộc. Khi thấy dồi sụn chuyển màu đục thì dùng những chiếc tăm xâm vào lòng để lòng xì bớt hơi, luộc không bị vỡ. Luộc dồi sụn chín tới là được. Vớt dồi sụn ra, cắt thành từng khúc theo đoạn chỉ buộc. Dùng 1 que xiên dài xiên lòng.

Bước 7: Chuẩn bị bếp than hồng rồi cho từng xiên dồi sụn lên nướng. Nướng cho đến khi dồi sụn chuyển màu nâu đỏ, hơi cháy thì lấy ra. (Có thể nướng bằng lò nướng).

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 5

Dồi sụn nướng là món nhậu ngày Tết hấp dẫn

Dồi sụn nướng chín vàng óng, thơm lừng hấp dẫn. Khi ăn thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Dồi chắc, thơm và chấm cùng chút tương ớt rất hấp dẫn. Món dồi sụn nướng này nhấm rượu vô cùng tốn mồi.

6. Nem chua

Nem chua là món nhậu ngày Tết rất ngon, được rất nhiều người yêu thích. Nem chua chua, ngọt ngọt, bùi bùi có chút cay cay của ớt, thơm mùi thịt muối chua vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những món nhậu đãi khách không thể thiếu.

Nguyên liệu:

- 500g thịt thăn heo

- 150g da heo

- 1,5 thìa canh thính gạo rang chín

- Tỏi thái lát mỏng, ớt cắt khoanh

- Tiêu, muối, đường, bột năng

- Lá ổi hoặc lá đinh lăng

- Lá chuối gói nem, miếng bọc thực phẩm, dây lạt

Cách làm nem chua

Bước 1: Da heo cạo sạch lông, rửa với nước muối loãng. Sau đó cho vào nồi luộc chín với 1 củ hành tím cho thơm. Da heo luộc chín vớt ra bỏ hết phần mỡ dư dính bên trong, sau đó thái sợi nhuyễn.

Bước 2: Thịt heo rửa với nước muối loãng. Sau đó thái nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.

Bước 3: Cho thịt heo vào 1 tô lớn, thêm vào phần da heo thái sợi, thính gạo, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa canh đường, 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe hạt tiêu, 2 thìa canh bột năng rồi trộn thật đều cho thịt thấm đều gia vị.

Bước 4: Lá chuối rửa sạch, lau khô. Cắt lá chuối và miếng bọc thực phẩm thành từng khúc nhỏ (tùy vào việc gói nem chua vuông hay dài, to hay nhỏ).

Bước 5: Đặt lá chuối xuống mặt phẳng, tiếp đó đặt miếng bọc thực phẩm lên trên. Xếp lên 1 lát ớt, 1 lát tỏi, lá ổi hoặc (tăng giảm tùy sở thích), tiếp đó cho thịt đã trộn đều lên. Bọc nem lại bằng màng bọc thực phẩm trước, cuối cùng là bọc thêm các lớp lá chuối bên ngoài, dùng dây cột cố định lại. Nem chua cuộn xong để nơi thoáng mát 2 - 3 ngày là sẽ lên nem, thịt chín và có thể sử dụng được.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 6

Nem chua là món nhậu đãi khách ngày Tết rất ngon và lịch sự

Nem chua sau khi lên men chín có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

7. Khô gà lá chanh

Khô gà lá chanh là món nhậu ngày Tết đơn giản, thơm ngon và rất thích hợp thiết đãi bạn bè. Món khô gà lá chanh cũng rất dễ làm.

Nguyên liệu:

- 450g thịt lườn gà

- 10 cái lá chanh

- 1 nhánh gừng, 4 củ sả, 3 củ hành khô, 1 củ tỏi, 2 quả ớt sừng

- 2 thìa canh đường nâu, 2 thìa canh nước mắm, 3 thìa bột ớt, 1 thìa cafe ngũ vị hương, 2 thìa cafe bột màu điều, 1 thìa canh dầu hào.

Cách làm khô gà lá chanh

Bước 1: Thịt lườn gà rửa với nước muối loãng. Cho vào nồi cùng 1 nhánh gừng, 2 củ hành khô đập dập rồi luộc sôi 5 phút thì tắt bếp. Ngâm 10 phút. Sau đó vớt ngay thịt gà ra âu nước lạnh. Ngâm cho thịt gà nguội hoàn toàn thì vớt ra. Xé thịt gà thành sợi nhỏ.

Bước 2: Tỏi, sả, lá chanh cắt lát chéo. Ớt sừng băm nhỏ.

Bước 3: Cho thịt gà xé sợi vào bát, thêm vào 1/2 thìa cafe ngũ vị hương, 3 thìa bột ớt, 2 thìa đường, 1 thìa dầu hào, 1 thìa mì chính, 1 thìa nước mắm vào trộn đều ướp 30 phút.

Bước 4: Đun nóng dầu ăn rồi cho dầu điều vào đảo đều cho có màu đỏ. Cho tiếp tỏi, ớt sừng vào phi thơm. Cuối cùng là cho phần còn lại bột ngũ vị hương, bột ớt vào đảo cho đến khi hỗn hợp có màu đẹp thì cho thịt gà xé xời vào, đảo đều, hạ lửa nhỏ và đảo đều tay. Xao cho đến khi thịt gà khô cạn hết nước thì cho lá chanh, sả vào đảo đều.

Bước 5: Lấy thịt khô gà ra cho lên khay dàn mỏng, cho vào lò sấy ở nhiệt độ 150 độ 3 - 4 lần, mỗi lần sấy 7 phút. Khô gà khô hoàn toàn là được. Nếu không có lò sấy thì cứ xao thịt khô gà trên chảo cho đến khi khô hoàn toàn là được.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 7

Khô gà lá chanh là món nhậu đãi khách ngày Tết vô cùng hấp dẫn

Khô gà lá chanh làm xong có màu vàng đẹp mắt, khô gà thơm, vị đậm đà hấp dẫn.

8. Bò khô

Bò khô là một món nhậu ngày Tết lý tưởng thích hợp với tất cả các thành viên trong nhà. Khô bò cũng là món nhậu đãi khách lịch sự và thơm ngon. Cách làm bò khô cũng rất đơn giản.

Nguyên liệu:

- 500g thịt bò tươi nguyên miếng

- 5 cây sả

- 2 củ tỏi, 1 nhánh gừng, 2 quả ớt

- 1 gói ngũ vị hương

- 3 thìa cafe đường, 3 thìa canh nước mắm, 4 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe tiêu xay

Cách làm bò khô

Bước 1: Thịt bò rửa với nước muối loãng rồi dùng giấy nấu ăn thấm cho khô hết nước. Thái thịt bò thành từng miếng bản to, dày khoảng 0,5cm, thái dọc thớ.

Bước 2: Tỏi bóc vỏ đập dập băm nhỏ. Gừng cạo vỏ băm nhỏ. Sả bóc lớp vỏ già, rửa sạch băm nhỏ.

Bước 3: Cho thịt bò vào tô lớn, cho vào gừng băm, tỏi băm, sả băm, bột ngũ vị hương, bột ớt, hạt tiêu, muối, nước mắm, dầu hào, đường trộn đều. Ướp thịt bò với gia vị trong ngăn mát tủ lạnh 4 - 6 tiếng.

Bước 4: Sau khi ướp xong cho thịt bò lên chảo, đun với lửa nhỏ, đảo đều tay. Đun cho đến khi thịt bò cạn hết nước tiết ra và khô lại thì tắt bếp.

Bước 5: Lấy thịt bò xào xong ra giã hoặc xé sợi.

Bước 6: Sấy khô thịt bò:

- Sấy bằng chảo: Cho thịt bò giã hoặc xé sợi lên chảo, xao với lửa nhỏ cho đến khi thịt bò khô hoàn toàn, có màu đẹp là được.

- Sấy bằng lò nướng: Bật lò nướng 100 độ 10 phút, cho thịt bò xé sợi hoặc giã lên khay và cho vào sấy 1 tiếng. Cứ 10 phút đảo 1 lần.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 8

Bò khô là món nhậu ngày Tết dễ làm mà lại rất ngon

Bò khô thơm, màu đẹp mắt và có vị mặn, ngọt, cay cay đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những món ngon đãi khách dịp Tết nhâm nhi với vài lon bia, rượu rất hợp.

9. Thịt bê bóp thấu

Thịt bê mềm ngọt kết hợp cùng với vị chua, cay, mặn ngọt và ăn cùng chuối xanh, hành tây, khế chua, dứa… là món nhậu ngày Tết không bao giờ ngán. Món thịt bê bóp thấu thích hợp làm món nhậu đãi khách vừa ngon vừa lịch.

Nguyên liệu:

- 250g thịt bê thui

- 1 củ hành tây, 3 quả chuối xanh, 2 quả khế chua, 1/2 quả dứa

- Tỏi, ớt, sả

- Tương bần, đường, chanh, giấm, muối, hạt nêm, bột ngọt, dầu hào

- Rau tía tô, húng, thính gạo rang

Cách làm thịt bê bóp thấu

Bước 1: Thịt bê mua về rửa sạch với chút rượu trắng. Thấm sạch nước rồi thái lát mỏng. Cho thịt bê vào bát, thêm vào 2 thìa canh dầu hào đảo đều ướp.

Bước 2: Chuẩn bị 1 nồi với 100ml nước, thêm vào 1 thìa cafe giấm, 1 thìa cafe đường đun sôi rồi thả thịt bê vào trần sơ, sau đó đổ ra cho ráo nước.

Bước 3: Khế, dứa, chuối xanh gọt vỏ, thái mỏng. Rau thơm nhặt rửa sạch. Tỏi bóc vỏ. Sả, ớt thái nhỏ. Hành tây thái múi cau nhỏ, sau đó ngâm hành tây vào âu nước đá lạnh để hành bớt hăng.

Bước 4: Cho thịt bê, hành tây, sả, ớt vào đảo đều. Tiếp đến cho vào 1/2 thì bột canh, 1/2 thìa đường, 2 thìa nước cốt chanh, đảo đều cho thịt bê ngấm đều gia vị.

Bước 5: Tỏi để nguyên tép phi vàng. Xếp khế, chuối, dứa, rau thơm và tỏi phi lên đĩa. Cho thịt bê bóp thấu lên. Món ăn chấm cùng tương bần.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 9

Một món nhậu ngày Tết ăn không ngán ai cũng thích

Thịt bê bóp thấu đơn giản, thơm ngon và là món ăn giải ngán, món nhậu hấp dẫn cho ngày Tết.

10. Bì heo ngâm chua ngọt

Món nhậu ngày Tết ngon và làm đơn giản phải kể với bì heo ngâm chua ngọt. Đây là một món nhậu rất được các đấng mày râu yêu thích.

Nguyên liệu:

- 400g bì heo

- 1 nhánh sả thái khúc, 1 nhánh sả băm nhỏ, 5 tép tỏi băm, 3 quả ớt xanh thái nhỏ, 3 quả ớt đỏ thái nhỏ, 1 miếng gừng thái nhỏ, lá chanh thái nhỏ

- 1 thìa cafe muối, 150ml giấm, 200g đường, 50ml nước, 2 cục đường phèn nhỏ.

Cách làm bì heo ngâm chua ngọt

Bước 1: Bì heo mua về bóp với muối hạt vài lần. Rửa sạch cạo hết lông. Cho bì heo vào nồi 1,5l nước, thêm vào gừng đập dập, 1 thìa canh muối, 1 cây sả đập dập, 1 thìa canh nước cốt chanh. Đun sôi 5 phút rồi hạ lửa nhỏ và luộc thêm khoảng 30 phút cho bì heo chín. Sau đó vớt bì heo ra âu nước đá lạnh ngâm 15 phút cho nguội hoàn toàn và giòn, trong. Sau đó thái lát dày.

Bước 2: Cho 150ml giấm, 200g đường, 50ml nước và 1 thìa cafe muối, 2 cục đường phèn vào nồi, khuấy cho tan hết rồi đun sôi. Nước chua ngọt sôi thì tắt bếp để nguội.

Bước 3: Xếp bì heo, sả, tỏi, ớt vào hũ thủy tinh, đổ đầy nước ngâm vào bình và để 1 ngày là ăn được. Khi ăn thì cho lá chanh thái sợi lên trên.

Món nhậu ngày Tết ngon đãi khách có cách làm đơn giản - 10

Bì heo ngâm chua ngọt ngon nhậu Tết hợp vị

Bì heo ngâm chua ngọt thơm ngon hấp dẫn, bì heo giòn giòn, dai dai, vị chua ngọt không bị ngán. Món ăn thích hợp nhâm nhi với vài lon bia hay chén rượu cùng bạn bè, người thân.

Trên đây là những món nhậu ngày Tết ngon, dễ làm có thể đãi khách các gia đình có thể tham khảo.

5 món ngon cuối tuần cho chồng con nhâm nhi thả phanh, hàng xóm phải sang xin công thức
Món ăn nào cũng hấp dẫn thích hợp để đãi chồng con ngày cuối tuần chợt mát dịu.

Đặng Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon ngày Tết