Những sai lầm khi chế biến thịt lợn chị em cần bỏ ngay kẻo rước bệnh cho cả nhà

Ngày 27/02/2019 10:07 AM (GMT+7)
Khi nấu thịt ở nhiệt độ cao từ 200 - 300 độ C, các loại acid amin, creatinine, đường và các hợp chất vô hại trong thịt sẽ phản ứng tạo ra amin có hương thơm, loại amin này hàm chứa 12 loại hợp chất hóa học, trong đó 9 loại có khả năng gây ra ung thư.
5. Nấu thịt lợn quá lâu

Khi nấu thịt ở nhiệt độ cao từ 200 - 300 độ C, các loại acid amin, creatinine, đường và các hợp chất vô hại trong thịt sẽ phản ứng tạo ra amin có hương thơm, loại amin này hàm chứa 12 loại hợp chất hóa học, trong đó 9 loại có khả năng gây ra ung thư.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm