Những mẫu bánh 8/3 đẹp ngất ngây, nhìn xong chỉ muốn mua ngay

Ngày 04/03/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nếu muốn mang đến sự bất ngờ, mới mẻ cho người phụ nữ bạn yêu thương dịp 8/3 năm nay thì bánh ngọt với cái tên Woman Power là lựa chọn hàng đầu.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm chính là ngày cánh mày râu thể hiện tình yêu thương sâu sắc đối với những người phụ nữ mà họ yêu mến và xem như là cả cuộc đời.

Theo tìm hiểu thì ngoài hoa thì bánh ngọt được xem là một trong những món quà mà phái nữ thích nhất, do vậy mà trong ngày 8/3 thì tặng bánh cho người phụ nữ là quá chuẩn rồi.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra là “Tặng bánh gì cho thật đẹp, thật sang và mang đậm ý nghĩa đây?”. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các chàng chọn lựa được những mẫu bánh ưng ý, phù hợp để tặng người phụ nữ bạn muốn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc bánh kem với chủ đề 8/3/2019 với hai mức giá 499k và 899k tại The Cake Factory.

nhung mau banh 8/3 dep ngat ngay, nhin xong chi muon mua ngay - 1

Hoa hồng là loài hoa muôn thuở của yêu thương là sự lựa chọn thích hợp cho ngày 8/3. Một chiếc bánh được biến tấu từ hoa hồng đỏ Ecuador thêm sắc vàng tượng trưng cho sự quyền lực, thành đạt của phái đẹp.

nhung mau banh 8/3 dep ngat ngay, nhin xong chi muon mua ngay - 2

nhung mau banh 8/3 dep ngat ngay, nhin xong chi muon mua ngay - 3

nhung mau banh 8/3 dep ngat ngay, nhin xong chi muon mua ngay - 4

nhung mau banh 8/3 dep ngat ngay, nhin xong chi muon mua ngay - 5

Một chiếc bánh được thiết kế công phu để tặng cho bà, mẹ vợ, mẹ chồng… Hãy thử làm điều bất ngờ này trong 8/3 năm nay nhé.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ