20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Dùng lửa nhỏ xào rau khiến rau không chỉ lâu chín, khiến rau vàng úa, không có màu xanh đẹp mắt, cũng không giòn mà còn khiến vitamin có trong rau bị phân hủy. Nên xào rau ở lửa lớn và đảo nhanh tay.
4. Dùng lửa nhỏ xào rau

Dùng lửa nhỏ xào rau khiến rau không chỉ lâu chín, khiến rau vàng úa, không có màu xanh đẹp mắt, cũng không giòn mà còn khiến vitamin có trong rau bị phân hủy. Nên xào rau ở lửa lớn và đảo nhanh tay.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp