20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Nếu đun, nấu xào rau xanh ở lửa nhỏ trong thời gian quá lâu không chỉ khiến rau vàng úa mà còn làm các vitamin có trong rau dễ bị phân hủy. Cách tốt nhất là chỉ xào rau chín tới với lửa lớn.
5. Thời gian xào nấu quá lâu

Nếu đun, nấu xào rau xanh ở lửa nhỏ trong thời gian quá lâu không chỉ khiến rau vàng úa mà còn làm các vitamin có trong rau dễ bị phân hủy. Cách tốt nhất là chỉ xào rau chín tới với lửa lớn.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp