20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Nấu xong, cứ ngâm rau trong nồi mà không ăn ngay sẽ khiến rau úa vàng, nồng, rất khó ăn mà cũng khiến lượng vitamin trong rau củ tiêu tan.
10. Nấu xong không ăn ngay

Nấu xong, cứ ngâm rau trong nồi mà không ăn ngay sẽ khiến rau úa vàng, nồng, rất khó ăn mà cũng khiến lượng vitamin trong rau củ tiêu tan.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp