20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Khi xào, luộc một số loại rau như rau muống, rau cần nhiều người thường nhặt bỏ bớt lá. Tuy nhiên lá rau mới là nơi chứa nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, bạn nên dùng cả lá rau chế biến nhé!
12. Nhặt bỏ lá rau

Khi xào, luộc một số loại rau như rau muống, rau cần nhiều người thường nhặt bỏ bớt lá. Tuy nhiên lá rau mới là nơi chứa nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì thế, bạn nên dùng cả lá rau chế biến nhé!

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp