20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Nếu xào chung rau và thực phẩm ngay từ đầu, rau sẽ chín trước thực phẩm. Đợi đến khi thực phẩm chín thì rau đã nát nhũn, vàng úa và mất màu, thậm chí là mất chất dinh dưỡng.
20. Xào chung với thực phẩm khác ngay từ đầu

Nếu xào chung rau và thực phẩm ngay từ đầu, rau sẽ chín trước thực phẩm. Đợi đến khi thực phẩm chín thì rau đã nát nhũn, vàng úa và mất màu, thậm chí là mất chất dinh dưỡng.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp