Phan Anh Esheep lọt vào chung kết Cuộc thi Chế biến ẩm thực Hàn Quốc

Nữ blogger ẩm thực kiêm viết sách hướng dẫn làm bánh nổi tiếng - Phan Anh đã chính thức lọt vào chung kết cuộc thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc.

Phan Anh một trong những blogger ẩm thực tài ba và nổi tiếng nhất tại Việt Nam với số lượng theo dõi lên tới cả trăm ngàn người và kho tàng kiến thức cùng những công thức nấu ăn, làm bánh vô cùng phong phú và thú vị.

Cuốn sách đầu tay của chị viết về bánh xuất bản vào năm 2014 chưa đầy một năm đã bán hết xấp xỉ 10.000 bản, trở thành cuốn cookbook được yêu thích nhất và có số lượng ấn bản được phát hành nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Thành công này vượt xa cả chính mong muốn và tưởng tượng của tác giả. Sau đó, để đáp lại tình cảm yêu mến của người hâm mộ, cuốn sách đã được xuất bản lần thứ 3, với chủ đề đặc biệt hơn, mang tính cảm hứng hơn và thể hiện thêm một “khía cạnh” khác đã từ lâu trở thành nét hấp dẫn riêng của Phan Anh: một phong cách sống đầy màu sắc, vui tươi, nhân văn và hạnh phúc.

Phan Anh một trong những blogger ẩm thực tài ba và nổi tiếng nhất tại Việt Nam với số lượng theo dõi lên tới cả trăm ngàn người

Mới đây, chị Phan Anh đã vinh dự được chọn làm đại diện của Việt Nam tham dự vòng bán kết của Cuộc thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc (Global taste of Korea contest 2015).

Vòng bán kết của cuộc thi diễn ra ở Jeonju có 17 nước tham gia, sau đó sẽ chọn 5 nước thắng cuộc để tham dự vòng chung kết ở đài KBS, Seoul.

Phan Anh đã lọt vào Top 5 của cuộc thi

Tin vui là chị đã dành chiến thắng trong vòng bán kết giữa 16 nước, lọt vào Top 5 để tiếp tục lên thủ đô Seoul để thi trận chung kết Cuộc thi chế biến ẩm thực Hàn Quốc.

Như vậy đoàn Việt Nam sẽ sánh vai cùng Pháp, Mỹ, Kazacxtan, và Malaysia để tham dự trận chung kết tại Seoul vào ngày mai, thứ 6 - 28/8/2015.

Theo Mộc Lan (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nhân vật Bếp Eva