Thay vợ vào bếp, ông chồng khiến dân mạng cười tắt thở vì tưởng đang xào bom

Ngày 28/10/2018 18:27 PM (GMT+7)

Dù đã đội mũ bảo hiểm, mặc áo mưa, đeo khẩu trang để rán đồ ăn nhưng người đàn ông này vẫn run sợ trước món ăn nổ tung tóe khiến dâng mạng thốt lên, "xào bom hay sao thế".

Vì nấu ăn là công việc vốn được giao cho chị em phụ nữ nên hình ảnh đàn ông vào bếp tuy không hiếm nhưng vẫn luôn là để tài để phái nữ tò mò. Vậy họ vào bếp như thế nào, có giống như các anh chàng trong phim thần tượng, đẹp long lanh, đáng yêu, điệu nghệ, lành nghề không. Xin thưa, phim chỉ là phim thôi nhé! Còn thực tế, cũng có nhiều người đàn ông thích vào bếp, nấu nhiều món ngon nhưng phần còn lại đều cảm thấy vào bếp là lĩnh vực khó lòng chiếm lĩnh được.

Chẳng thế mà chúng ta không còn lạ gì với những hình ảnh các anh phải trang bị từ đầu đến chân như mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, dùng cả khiên (lá chắn) tự chế để nấu ăn phòng trừ dầu mỡ bắn vào người. 

Thế nhưng, "vũ trang" đủ bộ từ áo mưa, đến cả mũ, cả khẩu trang... không hở chỗ nào mà vẫn run sợ trước đồ ăn như người đàn ông ở clip dưới đây thì thật sự không còn gì để nói.

Ngay sau khi clip được một thành viên trong một hội nhóm có tên T.T.B.N đăng, dân mạng được một phen cười rũ rượi. Điều làm dân mạng cười đến tắt cả thở không chỉ là việc anh chàng trong clip mặc kín mít từ đầu đến chân khi nấu ăn, mà không hiểu anh này rán món gì để nó nổ tung tóe. Món ăn nổ đến nỗi có lẽ khi rán xong, chắc không còn miếng nào trong chảo.

thay vo vao bep, ong chong khien dan mang cuoi tat tho vi tuong dang xao bom - 1

- "Trời ơi cười không thể thở nổi, ông rán bom hay sao thế?"

- Rán gì mà bay tứ tung vậy, chiên lựu đạn à"

- Hẳn là cho thuốc nổ vào rán mới thế này"

- Nhìn nổ, ông ấy giật mình mà không thể nhịn được cười

- Nổ hết rồi lấy gì mà ăn

- Lần đầu thấy bom nổ mà vẫn sống

... Là những bình luận hài hước của dân mạng khi thấy sự sợ hãi trước thức ăn bắn khắp nơi của người đàn ông trong clip.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng anh chàng này rán trứng ướt, hay rán mỡ để cả bì, rán cá viên chưa rã đông xong... 

- Rán bánh trôi à đệ?

- Trong này tôi nghĩ chắc toàn bọn ít nấu ăn. Dùng dầu thực vật thay mỡ. Đây là rán mỡ để cả bì chứ có gì đâu. Nó còn nổ bay vung ấy. Không tin thử xem.

- Bánh nhãn sai công thức, mình đã từng cả nhà sợ chạy mất dép

- Cho cả quả trứng vào thì chả nổ tưng bừng 

... Nhiều dân mạng nhận định nguyên nhân món ăn bị nổ trong clip. Mặc dù hiện tại không rõ anh chàng kia rán gì, việc anh ta sợ hãi trước món ăn vẫn là điều khiến dân mạng quan tâm, cười không nghỉ.

Bố chồng ghét da gà, nàng dâu liền chiều hết lòng, dân tình khen khéo Sau đến chỉ ngồi chơi
Ra mắt nhà chồng mà bố chồng không thích ăn da gà thì làm sao để gây ấn tượng sâu đậm hơn ngoài màn vặt gà trụi da của cô gái này.

Theo Minh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn